Power ampli Rotel RB-1552MKII đạt kết quả ngoài mong đợi

Power ampli Rotel RB-1552MKII chuyên nghiệp

Bộ khuếch đại âm thanh nổi ROTEL RB-1552 MKII đã được thiết kế để cung cấp hiệu suất âm thanh có độ phân giải cao với công suất lên đến 120 Watts cho mỗi kênh, tuy nhiên nó là rất hợp lý, giống như truyền thống của Rotel electronic trong hơn 50 năm.

Sự lưu ý cuồng tín của Rotel về rõ âm có nghĩa là tổng hợp lớn hơn các bộ phận; đây là những gì chúng tôi gọi là Khái niệm thiết kế cân đối của chúng tôi. Mỗi khía cạnh của bề ngoài được đánh giá xét cẩn thận 1 cách toàn diện để mang lại hiệu suất âm thanh tối ưu, từ việc chọn lựa nguồn cung cấp quá cỡ có biến áp toroidal hiệu suất cao từ trường cực thấp đến nhiều bóng bán dẫn lưỡng cực đầu ra cao. Topology mạch được lên kế hoạch, thực hiện, Đánh giá, và điều khiển để đạt được kết quả hết tầm. Bộ khuếch đại Class A / B 120 watt RB-1552 MKII có các quá trình chỉnh lưu và riêng biệt độc lập ở bên trái và bên phải và chủ đuối là ngoại hình khối đơn khối. Các bằng chứng khác về ngoại hình over-spec là lựa chọn các tụ điện “slit-foil” chuyên nghiệp, cung cấp nhiều năng lượng dự trữ cho các đoạn âm thanh cực kỳ năng động và có khả năng mau chóng bổ sung cho bản thân do tính tốt của ngoại hình độc đáo của chúng. Các tùy chọn đầu vào được cân bằng XLR cân bằng hoặc kết nối không cân bằng RCA.Rotel là 1 doanh nghiệp gia đình, 50 tuổi: uy tín lâu năm của nó đã đạt được thông qua niềm sở thích và độ chính xác lâm sàng cung cấp trong việc thực hiện các nhà hát của họ và các mẫu hàng hi-fi. Với 1 audiophile lớn sau đây, Rotel có tiếng tăm trong số những người sở thích Nhận xét cao chất lượng sản phẩm của họ đại diện. Ngày nay, gia đình Rotel bao gồm 1 nhóm kỹ sư, nhà bề ngoài Quốc tế, những người đam mê âm nhạc và điện ảnh và những người kinh doanh âm thanh chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Anh, Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Rotel thường xuyên phấn đấu để tạo ra các sản phẩm điện tử giải trí gia đình có thể so sánh chuẩn với các sản phẩm có giá cao gấp nhiều lần giá trị bán lẻ, tập trung vào công nghệ tân tiến và tận hưởng sử dụng, cũng như tốt lượng âm thanh tuyệt đẹp và tầm nhìn. Rotel đã duy trì được danh tiếng ấn tượng, được các nhà phê bình trên toàn cầu công nhận là 1 trong các nhà giới thiệu/ âm thanh chất nhất và các nhà bán ra âm thanh có giá trị nhất trong ngành.