Pre-amp ET7: thành viên mới nhất của gia đình ampli đèn Conrad Johnson

Nhãn hiệu amply đèn Conrad Johnson đến từ Mỹ với hơn 40 năm bề dày kinh nghiệm mới đây đã cho ra mắt mẫu pre-amp mới nhất của họ có tên ET7, nó sở hữu những tính năng hàng đầu từ dòng GAT Series 2 nhằm thay thế cho mẫu ET5 trước đó.

Conrad Johnson ET7 vừa được đánh giá là sản phẩm thay thế cho pre-amp ET5 trước đó của hãng, vừa như là 1 thế hệ thu nhỏ của sản phẩm đầu bảng GAT khi vẫn mang những đặc điểm kỹ thuật tương tự nhưng có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều.

Cấu trúc mạch của ET7 bám sát theo thiết kế của pre-amp GAT. quá trình tiền khuếch đại đi kèm 1 bộ khuếch đại triode đơn cùng một biến áp cấp nguồn. Phần pre-amp này được phối ghép/ với phần xuất âm thông qua một bộ đệm MOSFET seri cao giúp ET7 đạt được trở kháng đầu ra rất thấp, làm cho nó cực kì linh hoạt trong việc chọn ra cáp tín hiệu và Amply công suất ghép cùng. Phần cấp nguồn DC của Ampli cũng sử dụng bộ nguồn được hãng làm tăng cho pre-amp GAT Series 2, nó được cô lập hoàn toàn với mạch tín hiệu nhằm hạn chế tối ưu những ồn nhiễu không đáng có phát sinh bởi nguồn điện.

Conrad Johnson cũng cho biết, ET7 mang những tính năng đa năng và rất dễ sử dụng với hầu hết người chơi. Các chức năng tinh chỉnh và tìm kiếm đầu vào được thực hiện bởi rơ-le, điều khiển bởi 1 mạch vi xử lí trung tâm. Ngoài ra, máy cũng được sở hữu điều khiển từ xa giúp kiểm soát dễ dang và tiện dụng mọi đặc tính của nó.

Khả năng kiểm soát âm lượng với độ chính xác cao trong tinh chỉnh cũng được nâng cao đáng kể ở thế hệ pre-amp ET7 này. Nó điều khiển âm lượng bằng các rơ-le chọn hợp tác với mạng lưới điện trở kim sản phẩm có độ chính xác cao. Nhờ đó, ET7 có khả năng kiểm soát được sự ổn định và độ ồn nhiễu thấp ở mọi mức âm lượng, đi cùng với là khả năng điều chỉnh chính xác cường độ âm thanh trong phạm vi 100 bước chia, với độ lớn mỗi bước chia là 0,7dB.

Cũng giống như truyền thống các mẫu hàng amply đèn khác của Conrad Johnson hoặc chi tiết hơn là nguyên model GAT, pre-amp ET7 được bổ sung những linh kiện có chất lượng tốt và độ tin cậy cao nhất thông qua những công đoạn ưa thích và kiểm định kĩ lưỡng của hãng này. lần đầu, nó được trang bị\ các bóng đèn 6922 cao cấp cao với ít hiện tượng phát sinh méo, ồn nhiễu nhất có thể. Các tụ điện CJD Teflon được áp dụng trong toàn bộ các chất liệu của mạch giúp bảo đảm các linh kiện luôn có được hiệu suất cao nhất. Điện trở trong mạch áp dụng mẫu điện trở kim mẫu được giới thiệu bởi quy trình laser-trimmed giúp đem lại độ chính xác cao về thông tin cùng với độ tự cảm rất thấp. Các rơ-le đều được thiết kế với cấu trúc kín, các điểm tiếp xúc được làm bằng bạc mạ vàng giúp tạo ra chất lượng đóng-ngắt và truyền download chính xác.

Thời điểm hiện tại, pre-amp Conrad Johnson ET7 đã được ra mắt thị trường với mức giá 9.500 USD, tương đương 215 triệu đồng.