Pre ampli Anthem Performance AVM 60: Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của giới audiophile

Trải nghiệm mẫu Pre ampli Anthem Performance AVM 60

Pre ampli Anthem Performance AVM 60 là sản phẩm tiên phong lần đầu của Anthem dành cho kênh 11,2. Model AVM 60 hỗ trợ max 7.4.4 (loa sàn 7 tầng, 4 loa siêu trầm và 4 kênh cao), hệ thống rạp hát tại nhà Dolby Atmos. Hỗ trợ DTS: X đang sắp tới thông qua phần vững trong tương lai.

Phần âm thanh của AVM 60 được đánh giá cao bởi hiệu quả sử dụng mang đến chất lượng hàng đầu cũng như là một trải nghiệm hoàn thiện cho hệ thống âm thanh tại gia. Ampli AVM 60 được chế tác bởi  các chất liệu tiên tiến và tùy chọn đầu ra cân bằng cho tất cả các kênh. Nó còn có khả năng là hiệu chỉnh phòng của Anthem hay ARC.

Nhà sản xuất trang bị cho model một số cải tiến mới đối với người tiền nhiệm của nó. Đồng thời người chơi không thể sử dụng các tệp ARC-1 với ARC-2. Người dùng sẽ cần phải thực hiện các phép đo của loa từ đầu. Tính năng ARC-2 hỗ trợ 4 cấu hình loa (tăng từ hai trong ARC-1); đi kèm với micrô hiệu chuẩn; chất lượng cao micro; Và một tệp hiệu ứng tốt duy nhất dành riêng cho micrô của bạn để bù cho bất kì sự khác biệt nào. ARC-2 mới cũng cho phép bạn in ra một báo cáo rõ ràng về các phép đo và cấu hình cuối cùng của người dùng, liên lạc chuẩn đẹp cho các trình cài đặt tùy chỉnh để cung cấp cho khách hàng của họ.

Cuối cùng thì, ARC-2 đòi hỏi một máy tính Windows riêng hoặc một máy Mac chạy Windows thông qua Bootcamp (xin lỗi người dùng Linux) để thực hiện tính toán của nó. Tuy nhiên, không giống như AVM 50v, bạn không cần một kết nối RS-232. Người dùng có thể download kết quả và tính toán của ARC qua mạng của mình.