Pre ampli mới MicroZOTL của Linear Tube Audio

Bộ tiền khuếch đại MicroZOTL có màu đen, với các nút cảm ứng bằng đồng đã nói ở trên, nặng 14 pound và có kích thước cao 4,2 inch, rộng 17 inch, sâu 12,4 inch. Ở mặt trước của bộ tiền khuếch đại là nút nguồn, đầu vào giắc cắm tai nghe, điều khiển âm lượng, đèn LED cho các chế độ đầu vào, nút đồng thau cho các đầu vào khác nhau, chọn / menu và bảng mặt trước kỹ thuật số hiển thị âm lượng cùng với cân bằng trái / phải. Có mười sáu mức độ sáng cho màn hình bảng điều khiển, cùng với một tùy chọn làm tối hoàn toàn nó sau khi bạn đặt mức âm lượng.

Mặt sau là nơi đặt hai bộ đầu ra RCA một đầu, năm đầu vào RCA một đầu, một cặp đầu vào XLR, và đầu vào nguồn bật / tắt nguồn chính. Thiết bị có âm thanh ấn tượng với bóng NOS 12SN7 và 12AT7 tuyệt vời. Nếu bạn có một bộ sưu tập 6SN7 và muốn sử dụng chúng, thì đây là một quy trình rất rõ ràng và dễ dàng để loại bỏ hai bộ nhảy nhỏ bên trong, tất cả đều được giải thích trong hướng dẫn. Tôi tìm thấy menu để thiết lập tất cả các chức năng rất dễ dàng và trực quan. Bạn có thể sử dụng nút menu chọn trên bảng điều khiển phía trước hoặc điều khiển từ xa Apple được cung cấp để thiết lập tất cả các chức năng của bộ tiền khuếch đại. Cuối cùng, điều khiển âm lượng dựa trên bộ suy giảm 100 bước, giúp việc chuyển đến “điểm ngọt” của mọi bản ghi trở nên đơn giản và dễ dàng vì độ dốc thay đổi dB tốt theo từng bước.

Bộ tiền khuếch đại MicroZOTL mới mang lại cảm giác sống động và chuyển sang một cấp độ khác, với độ chính xác và độ nét cao hơn trên các tần số âm trầm thấp nhất và nhanh hơn so với anh chị em rẻ hơn của nó. Thật vậy, chỉ với ngân sách khoảng 2000$, bạn đã có thể sở hữu một bộ tiền khuếch đại với hiệu năng vượt trội và có thể so sánh với những mẫu tiền khuếch đại đắt hơn nhiều lần.