Pre ampli Plinius Tautoro mang đến cảm nhận chân thực nhất

Pre ampli Plinius Tautoro mạnh mẽ đến bất ngờ

Với sự phổ biến của các bộ khuếch đại công suất SA-Reference và SA-103 Class A, chúng ta đã thấy nhu cầu ngày càng nâng thêm về các hệ thống có khả năng tái bán ra âm nhạc mà ko có sự thỏa hiệp. Nhu cầu này đã dẫn PLINIUS để làm tăng một preampli sẽ ngồi với những bộ khuếch đại điện và thực hiện trong một hệ thống sẽ cung cấp chất lượng âm thanh cao nhất từ nguồn đến


Với sự phổ biến của các bộ khuếch đại công suất SA-Reference và SA-103 Class A, chúng ta đã thấy nhu cầu ngày càng tăng về các hệ thống có khả năng tái phân phối âm nhạc mà không có sự thỏa hiệp. Nhu cầu này đã giúp PLINIUS nâng cao 1 bộ preampli với các bộ khuếch đại công suất và thực hiện trong 1 hệ thống cung cấp chuẩn lượng âm thanh cao nhất từ nguồn đến loa.mẫu máy Preampli plinius Tautoro mới có những điểm chính từ bề ngoài PLINIUS cổ điển để thu hẹp khoảng cách từ bộ khuếch đại công suất cao cấp tới đầu phát CD và đầu cắm phono của chúng tôi. Một loạt các đầu vào và đầu ra cho phép cân bằng XLR và kết nối không cân bằng RCA với 5 đầu vào đường dây, vòng ranh nhà hát rạp hát tại nhà và đầu ra kép cho việc cài đặt hai buồng hay nhiều phòng.

Mặt khác còn có 1 đầu vào phono tùy chọn dựa trên PLINIUS KORU có thể được thêm vào thay cho 1 đầu vào đường dây.Với 1 loạt các Đặc tính bao gồm chọn lựa nguồn cá nhân, đầu ra tai nghe, đầu ra cấp nguồn đường dây để lưu trữ và kích hoạt từ xa vào / ra để tích hợp vào 1 hệ thống bán tự động, Tautoro cung cấp chức năng và hiệu suất theo phong cách PLINIUS thật.Như với tất cả các sản phẩm của PLINIUS, Tautoro có sẵn trong chất lượng cao hoàn thiện đen hoặc bạc anodised.

thông số kỹ thuật:
Phản hồi tần số: 20Hz đến 20kHz @ 0.2DB
Độ méo: Dưới 0,05% THD ở mức đầu vào định mức
Hum & Tiếng ồn: -80dB ở mức đầu vào Nhận xét, một trọng số
Độ nhạy đầu vào cho đầu ra định mức: 125mV RMS Đầu vào không cân bằng
62mV RMS đầu vào cân bằng
Trở kháng đầu vào: 50k ohms
Công suất đầu ra định mức: 500mV RMS thành 10k ohms trở lên
Trở kháng nguồn đầu ra: Thông thường 100 ohms
Tùy chọn Ngõ vào Phono: RCA Ngõ vào không cân bằng
điều chỉnh tăng: 50dB, 56dB, 60dB, 66dB
điều khiển tải: 47k, 470R, 100R, 47R, 22R
Đáp ứng tần số: 20Hz đến 20kHz ㅁ 0.2DB trong RIAA spec
Tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ: -80dB wrt 5mV đầu vào, A trọng
Độ méo: <0,01% THD ở tất cả các mức dưới lớp cắt
Kích thước: Chiều cao 160mm (6.375 &Quot;), Chiều rộng 445mm (17.5&Quot;), Độ sâu 475mm (18.75 &Quot;), Trọng lượng 16kg (35.3Lb)