Pre ampli PR 1590 sẽ tạo nên điểm nhấn cho dàn loa của bạn

Pre ampli PR 1590 sẽ tạo nên nhiều điểm nhấn cho dàn loa của bạn

Nhà ra mắt sản phẩm hi-fi của Anh quốc Rotel vừa Công bố những Thông tin mới nhất về cặp power Amplifier và pre Amplifier PR 1590 tầm cao của hãng chuẩn bị xuất hiện trên thị trường vào tháng 8 năm nay. Những model thiết bị của Rotel thời gian qua ngày 1 chinh phục giới audiophile với chuẩn lượng ngoại hình và âm thanh vượt bậc đối với giá bán. Tiếp nối thành công của những sản phẩm như model 1580, Rotel lại sắp sản xuất thị trường cặp ampli/preampli cao cấp hơn, 1590 series. Pre-ampli RC 1590 được ngoại hình nhằm tạo ra một thành phần stereo có tốt lượng ở tầm tham chiếu, là đối tác chính của stereo power Ampli RB-1590. Điểm nhấn thiết kế đầu tiên của sản phẩm là biến áp nguồn xuyến chuẩn lượng cao, có ngoại hình phân tách độc lập giữa loại cấp cho mạch analogue và mạch digital nhằm đảm bảo tín hiệu sạch nhất có thể. Mạch điều chỉnh analogue và digital của máy được trang bị một loạt tụ nhôm khe lá chuyên dụng cho audio. Sản phẩm/ tụ này có thời gian sạc/xả cực nhanh với độ thất thoát tín hiệu thấp, góp phần tạo nên dải trầm chắc gọn, sắc sảo.

Preamp Rotel RC 1590

Mọi linh kiện và cụ thể mạch của preamp đều được ngoại hình và Nhận xét cẩn thận phối ghép với trải nghiệm nghe thực tiễn nhằm đảm bảo âm thanh trung thực nhất. Ví ụ như mạch digital và mạch anaogue được bề ngoài độc lạp bởi các nhóm chuyên gia của Rotel, sau đó mới tích quen vào mẫu hàng. Toàn bộ đường vào analogue sở hữu các mạch độ nhiễu thấp với tầng phono MM. Một cụ thể mà nhiều người sẽ quan tâm, đó là RC 1590 được trang bị bộ chuyển đổi tín hiệu DAC 32bit/768 kHz có thể hỗ trợ chạy nhạc số DSD chất 2,8Mb hay 5,6Mb. Vì vậy, đây là một chiếc preamp đa năng và bắt kịp xu hướng “số hóa” nguồn nhạc trong tương lai gần.
Các đường tín hiệu vào của RC 1590 gồm 3 ngõ Coax, 3 ngõ Optical, 4 ngõ Analog RCA, XLR, iPod USB với cổng xạc hai,1A, tích hợp APTX Bluetooth, PC-USB, ngõ Phono MM. Máy cũng có ngõ cắm headphone jack ba,5mm. Giá bán dự kiến của RC 1590 là 38.500.000 Đồng. Kèm theo với preamp RC 1590 là power Amly công suất cực lớn RB 1590 350 watt/kênh 8 Ohms. Với mức công suất này, RB 1590 có khả năng là đối tác của phần lớn những đôi loa đứng dòng lớn ngoài thị trường.
Chiếc power Âm ly này thích hợp với bộ dàn lớn và không gian trình diễn lớn, có thể “điều trị” những đôi loa độ nhạy thấp, khó đánh.
Để làm được Như vậy, nhà tung ra đã trang bị cho RB 1590 một cặp biến áp nguồn xuyến ngoại cỡ với 8 tụ ngồn đặc chủng British BHC, có tiếng tăm về độ chính xác và thời gian đáp ứng nhanh. Ngoại hình này dư sức cung cấp điện áp và điện thế cần thiết để kiểm soát dòng trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Mạch công suất của RB 1590 được ngoại hình theo dạng dual mono nhằm chắc chắn cô lập tín hiệu giữa các kênh tối ưu để hạn chế nhiễu chéo, đáp ứng nhu cầu tái tạo âm hình stereo tốt nhất có khả năng. RB 1590 có giá bán dự kiến 66.000.000 Đồng.