Pre ampli PrimaLuna ProLogue Premium trải nghiệm sự đẳng cấp

Pre ampli PrimaLuna ProLogue Premium tạo ra âm thanh chất lượng

Tôi nghĩ rằng, tôi đã bắt đầu thử giọng của PrimaLuna ProLogue Premium với Iggy Pop khi hát một bộ film “Jesus Loves the Stooges” (7 “45 vòng / phút EP, Bomp BEP-114). James Osterberg và James Williamson dường như đã được thu âm chỉ với 2 micrô được định vị kém: một ở đàn piano của Iggy, còn lại là một giọng nói dày.

Tôi đã theo dõi khoảnh khắc kỳ lạ Iggy này bằng một hộp mực nam châm di chuyển Ortofon 2M được cài đặt trong 1 chiếc áo khoác Jelco SA750B gắn 1 bàn xoay Analogueeworks Zero (xem lại), đưa ra 1 Amply preamplifier của hãng Tavish Design Adagio phono và ngay lập tức tôi nhận ra ProLogue Premium tăng cường không chỉ sức mạnh và sức mạnh của âm nhạc mà còn cả bộ nhớ và quy mô của âm thanh. Momentum là xuất sắc, và timbres đã thật sự đáng ngạc nhiên nghe; nhưng Đó là khả năng nghe của ProLogue Premium khiến bản ghi âm điên cuồng này trở nên thú vị. Với những dấu hiệu khâu khác của tôi, “Jesus Loves the Stooges” nghe có vẻ rườm rà và mờ hơn – giống như nó xuất phát từ hộp bùng nổ. Với PrimaLuna, nó nghe có vẻ mồ hôi và rắn chắc, giống như Iggy trên hội trường.

Nhưng nhiều như tôi yêu họ, hồ sơ của Stooges không phải lúc nào cũng tốt cho việc kiểm tra vẻ đẹp, hình ảnh, hay hiện thực cơ bản. Do đó, tôi đã nâng cấp thương hiệu 1 chút và đã chơi bản Piano Concerto một của Béla Bartók, trong bản thu âm của Maurizio Pollini năm 1977 với Claudio Abbado thực hiện Dàn nhạc Giao hưởng Chicago (LP, Deutsche Grammophon 2530 901) trên giàn khoan tương tự khiêm tốn không kém Bàn xoay Palmer 2.5, ngõ ra Audio Origami PU-7, và hộp mực cuộn di chuyển MCS TNT 15 của Mighty Cala Sound, với một loại preamplifier Parasound Halo JC 3+ và sản phẩm Bob CineMag 1131 của Bob’s step-up transformer. Kết hợp đẳng cấp Quốc tế này cho phép preamp ProLogue Premium và Âm li công suất cao có giá trị cao. Nhóm màu xanh kim loại đã mang bản ghi DGG ngoạn mục này tới mức độ chi tiết cao và độ sáng tươi tốt.

Chiếc ống phối hợp PrimaLuna tạo ra những sự tương phản về không gian chật hẹp nhất: lớn và nhỏ, xa và gần được diễn đạt rõ ràng. Nhạc chuông, nhịp điệu ngâm nga, và ý nghĩa nghệ thuật đã được phơi bày một cách sống động. Pollini chơi với các cuộc tấn công hoang dã ko bình thường, và hệ thống này cho phép tôi mất bản thân mình trong họ. Tương tự Như vậy, Abbado và CSO đã bùng nổ concerto tuyệt đẹp này – và ProLogue Premiums cho phép tôi thưởng thức từng mảnh chuyển động nhanh. (Bản ghi này đã nâng cấp rất tốt với nhóm các bộ phận mà nó tạo ra, cho tôi, 1 khoảnh khắc ko phương pháp nào quên.)