Preampli đèn Rogue RP-1: đơn giản nhưng đẳng cấp

Rogue RP-1 là 1 chiếc Pre amply đèn cho dù đơn giản ở cả thiết kế lẫn ngoại hình. Tuy nhiên, trái lại với kiểu dáng kém ấn tượng, nó được đầu tư hết sức tỉ mỉ về mặt kĩ thuật từ việc tìm kiếm linh kiện cho đến những kỹ thuật thiết được trang bị.

Rogue RP-1 được thiết kế với phong cách cổ điển hết giản dị. Thân máy được làm gọn gàng, mỏng nhẹ với mặt máy bằng nhôm phay sáng màu được thiết kế hầu như đối xứng hai bên. Đó là 1 kiểu thiết kế thoạt nhìn có thể kém ấn tượng và có phần đơn điệu nhưng đổi lại nó được vẻ đẹp bền bỉ của sự giản dị, thanh lịch, ko phô trương và khoe mẽ. Đây là kiểu ngoại hình hoàn toàn không hề bị lạc lõng, “lỗi mốt” trong các năm, thậm chí là hàng chục 5 tới. Những thiết kế kĩ thuật của chiếc pre-amp này cũng hết sức đơn giản với 6 đầu vào và ba đầu ra, tất cả đều là analog RCA, hoàn toàn ko có digital hay bất kì phối ghép/ nào khác.

Rogue RP-1 được bề ngoài và sản xuất tại Mỹ. thương hiệu này luôn dành được sự ngợi khen của giới chuyên môn bởi nhưng sản phẩm dễ dàng nhưng luôn được đầu tư kĩ lưỡng với cao cấp âm thanh đạt được khá cao. ko chỉ có vậy, nhà ra mắt vẫn luôn giữ được một mức giá rất dễ chịu dù cho các mẫu hàng của họ luôn có chất lượng tốt và được giới thiệu tại Mỹ.

RP-1 là một Preampli sử dụng bóng đèn diện tử, nó được nhà sản xuất Rogue Audio trang bị\ hai bóng 12AU7/ECC82. Nó được sở hữu những linh kiện mới nhất của hãng này, xây dựng và ngoại hình dựa trên nền tảng RP-X cao cấp. Bên cạnh vai trò của một pre-amp thuần túy với các ngõ vào analog RCA thông thường thì Rogue RP-1 còn được trang bị\ đặc điểm phono để áp dụng trực tiếp với mâm đĩa nhựa. Chiếc Amply này được sở hữu 1 mạch phono cao cấp tương tự như 1 phono stage thực sự. Mạch phono của RP-1 bổ sung/ cả hai chuẩn tín hiệu đầu vào là MM và MC với mức gain đạt được tương ứng là 45dB (MM) và 60dB (MC). Nó cũng hỗ trợ phần nhiều tất cả các mức trở kháng đầu vào từ 30, 50, 75, 100, 230, 300, 1k và cho tới 47k Ohms.

Máy được sở hữu hai núm vặm để điều khiển volume và cân bằng cho hai kênh trái/phải. Chính giữa là một màn hình led giúp hiển thị đầy đủ các thông số hoạt động của nó. Ngoài việc được sở hữu mạch phono cao cấp. Rogue còn có mạch khuếch đại cho headphone với công suất 1W thông qua giắc cắm tai nghe 6,35mm. Tín hiệu sẽ được trích ra từ đôi bóng pre 12AU7 sau đó được đưa tới 1 Âm ly khuếch đại bán dẫn dành riêng cho tai nghe. Mạch headamp có trở kháng đầu ra là 8Ohm, nó được cho là có thể đáp ứng tốt hầu hết các cặp tai nghe cao cấp hiện giờ.

Chiếc pre-amp này cũng được sở hữu 1 chiếc remote để điều khiển từ xa các đặc tính cơ bản như balance, volume hay cắt tiếng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 

Phân loại: Preampli đèn điện tử.

seri bóng: hai bóng 12AU7 hoặc hai bóng ECC82.

Tần số đáp ứng: 1Hz – 75KHz +/- 1dB

THD: <0.1%

Điện áp phono : 40mV

Công suất headamp: 1W (32 ohms)

Điện năng tiêu thụ ở trạng thái nghỉ: <1W

Kích thước: 387 x 368 x 81mm

Trọng lượng: 7,3kg.