Primare giới thiệu loạt ampli và CD player mới, tích hợp mạch giải mã DSD

Thương hiệu âm thanh đến từ Thụy Điển Primare gần đây đã phân phối các mẫu sp mới gồm 2 amply tích hợp I15 và I35 cùng 1 CD player CD35. Tất cả đều được tích hợp mạch giải mã cao cấp với khả năng xử lý được cả những file DSD.

Các sản phẩm mới này của Primare có tính năng phát nhạc ko dây đặc điểm multi room. Chúng có thể phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau như dữ liệu lưu trữ tại ổ cứng, USB, nhạc trực tuyến từ các dịch vụ onlinehoặc chơi nhạc ko dây thông qua các phối ghép/ như bluetooth, WiFi. Hơn thế nữatính năng multi room cho phép người nghe kết nối và set up dàn âm thanh đa phòng. Tất cả các tính năng này đều được kiểm soát từ xa thông qua sử dụng/ của Primare trên thiết bị di động.

Âm ly khuếch đại I35 chính là bộ phận đầu tiền sử dụng mạch khuếch đại UFPD 2 mới của Primare. Đó là kết quả từ sự cải tiến của hãng trên công nghệ UFPD Class D trước đó. Nó mang đến đầu ra công suất 150W/kênh tại 8Ohm. Chiếc Ampli này hỗ trợ đầy đủ các đầu vào analog như balance XLR và unbalance RCA. bên cạnh đó, nó còn được sở hữu rất nhiều các đầu vào kĩ thuật số thông dụng như USB, Coaxial, Optical nhằm tiếp nhận các tín hiệu nhạc số cho bộ giả mã DAC hi-res được tích hợp mặt trong. Bộ giải mã này cho phép Âm li I35 xử lí được các file nhạc số độ phân giải cao PCM hết tầm 768kHz và cả các file DSD tối đa DSD128.

Trong khi đó I15 được xây dựng với công suất thấp hơn, 75W/kênh 8Ohm. Nó vẫn được trang bị\ bộ giải mã DAC tương đương như ở Amply I35 nhưng đầu vào analog chỉ có phối kết/ RCA.

Đầu đĩa CD35 là 1 thế hệ CD player cải tiến mới của Primare, nó được xây dựng một mạch giải mã hoàn toàn mới với chipset ESS Saber 32bit cho phép giải mã nhạc số với độ phân giải max PCM 768kHz và DSD 128. hiện giờ, giá của các sản phẩm mới này vẫn chưa được nhà giới thiệu tiết lộ.