Pro-ject “1964 The Beatles” – chiếc mâm đĩa nhựa không thể thiếu dành cho fan của The Beatles

Mâm đĩa nhựa Pro-ject “1964 The Beatles” chính thức ra mắt

Tiếp nối chuỗi các phiên bản mâm đĩa nhựa đặc biệt kỉ niệm các nhân vật và band nhạc nhiều người biết đến trên Quốc tế, mới đây Pro-ject lại khiến cho cho những fan trung thành của The Beatles phải “đứng ngồi không yên” bởi dòng mẫu hàng mới nhất của mình.

pro-ject 1964 the beatles

Được chế tác dựa trên nguyên bản loại mâm đĩa Pro-Ject Debut Carbon trị giá 325 bảng Anh trước đó mình, phiên bản đặc biệt “1964 The Beatles” này là kết quả hợp tác giữa Pro-ject và Universal Music Group – tập đoàn đang nắm toàn bộ tác quyền hình ảnh và các sản phẩm âm nhạc tính đến thời điểm hiện tại của nhóm nhạc huyền thoại này.
Thế hệ mâm đĩa nhựa đặc biệt này sử dụng các họa tiết và hình vẽ đặc trưng đến từ vé xem các buổi concert của nhóm nhạc trong khoảng từ 5 1962 đến 1966, in trực tiếp lên bề mặt mẫu hàng với loại mực dán đặc biệt làm khô bằng tia cực tím, đem đến đồ bền cao sau một lâu năm áp dụng.
Pro-ject
Toàn bộ bề ngoài kĩ thuật gốc trên “1964 The Beatles” đều được giữ phần nhiều nguyên vẹn như thế hệ Debut Carbon gốc, với phần mâm đĩa (platter) bằng acrylic đúc đặc, tone-arm bằng sợi carbon và sử dụng cartridge 2M Red do Ortofon xuất ra.
Sẽ chỉ có duy nhất 2500 chiếc mâm đĩa đặc biệt này được sản xuất, vì vậy nếu như quý vị đang có ý định sở hữu cho riêng mình một mẫu hàng thì tốt nhất là nên nhanh tay đặt hàng trực tiếp với mức giá 650 Euro – tức khoảng 15,7 triệu đồng.