Pro-ject chính thức bán ra mâm đĩa nhựa không dây VT-E BT, giá gần 11 triệu đồng

Mâm đĩa nhựa Pro-ject VT-E BT đã chính thức lên kệ

Mặc dù được bán ra cùng lúc với người anh em song sinh VT-E, tuy nhiên cho đến hiện tại thì hãng Pro-ject mới chính thức mở bán seri mâm đĩa nhựa đặc biệt VT-E BT, hứa hẹn sẽ tạo ra cú bứt phá về doanh thu ngoạn mục hơn cả những người tiền nhiệm trước đó.

Pro-ject VT-E BT

Với điểm khác biệt duy nhất nằm ở việc được trang bị\ thêm kết nối Bluetooth ko dây cao cấp, Pro-ject VT-E BT dường như đã giúp hiện thực hóa một cách tuyệt đẹp hơn ý tưởng về một mâm đĩa nhựa độc đáo có thể hoạt động bình thường bất kể vị trí đặt, thậm chí là … treo cả lên tường.
Với việc được trang bị\ kết hợp/ Bluetooth, giờ đây người nghe có thể truyền download trực tiếp tín hiệu âm thanh đến các yếu tố/ đầu cuối như loa, receiver hay thậm chí là cả các đầu phát số hi-end với cao cấp cao và rũ bỏ được hoàn toàn sự vướng víu và mất thẩm mĩ do dây dẫn truyền thống đem lại.
Điều này đặc biệt có ích với những ai đang có ý định chọn ra mâm đĩa này về để treo tường, việc loại bỏ đi 1 trong số đường dây dẫn dài và vướng víu nhất này sẽ giúp cho tính thẩm mĩ về tổng thể khi treo tường trở nên tốt hơn rất nhiều.
Tất nhiên, Pro-ject vẫn cẩn thận giữ lại cho VT-E BT 1 đường Phono Out truyền thống dạng RCA, đáp ứng nhu cầu của ngay cả những người dùng khó tính vốn chưa thực sự tin tưởng vào chất lượng của các giao thức truyền dẫn ko dây ở thời điểm hiện nay.
Giống như VT-E, VT-E BT sẽ được tung ra với ba thế hệ màu đỏ, trắng và đen với mức giá hay hơn 100 bảng Anh – tức là nằm ở mức 10,8 triệu đồng.