Pro-Ject ra mắt dòng pre-amp nhỏ gọn Box Design DS2

1 mẫu pre-amp có kiểu dáng nhỏ gọn, bổ sung cả mạch khuếch đại phono và bộ giải mã DAC đã được nhà sản xuất cho ra mắt mâm đĩa than có thương hiệu Pro-Ject phân phối đến thị trường.

Sản phẩm được đề xuất lần này và cũng là mới nhất trong model mẫu hàng DS2 Line vừa được Pro-Ject cho phân phối có tên Pre Box DS2 digital. Nó là pre-amp có kiểu dáng cổ điển cùng kích thước khá khiêm tốn, được tích hợp cả mạch pre-amp, phono stage và DAC giải mã. Đây được đánh giá là 1 tìm kiếm mới đầy thú vị với giá tiền phải chăng dành cho những ai muốn khai thác hiệu quả chất lượng âm thanh của cả 2 nguồn nhạc là analog (đĩa vinyl) và digital (file nhạc số) nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều chi phí cũng như quá nhiều nhân tố khác nhau cho hệ thống.

Với 25 5 kinh nghiệm trong việc bán ra các yếu tố/ âm thanh analog, được đề xuất là mâm đĩa, Pro-Ject thấu hiểu tầm cần thiết của các pre-amp phono trong việc tái hiện trọn vẹn nhất chất lượng âm thanh vốn có của bản ghi trên đĩa. Pre Box DS2 digital được khẳng định sẽ làm hài lòng khách hàng bằng cao cấp cùng giá cả rất dễ chịu.

Ở khía cạnh analog, yếu tố/ này sở hữu 1 phono stage cao cấp cao, bổ sung/ cả hai chuẩn tín hiệu là MM và MC, cùng với Đây là 1 đầu vào Line Level dành cho các nguồn tín hiệu analog thông thường. Nó cũng được trang bị\ tới 4 đầu ra gồm: pre-out, Line out, headphone và subwoofer. Mặt khác còn có thêm một đầu ra (S/PDIF optical) dành cho tín hiệu số. bên cạnh đóngười dùng cũng có khả năng kết hợp/ không dây tới các nguồn nhạc di động thông qua thông qua Bluetooth aptX.

Đáng Chú ý, pre-amp này được bổ sung/ sẵn một DAC giải mã hi-res, sở hữu chip AK4490 D/A từ Asahi Kasai Microdevices, cùng với Đó là chip chuyển đổi tỉ lệ mẫu bổ sung AK4137. Nhờ vào đó, Pre Box DS2 digital cho phép tiếp nhận và xử lí tín hiệu số có độ phân giải lên tới 32bit/768kHz (PCM) và cả DSD giới hạn DSD256.

Pre Box DS2 digital có 2 tùy chọn hoàn thiện là khung vỏ nhôm cơ bản hay được ốp gỗ hai bên với các model gỗ óc chó, gỗ hồng và gỗ bạch đàn. Giá bán của phiên bản vỏ nhôm là 799 Euro (21,1 triệu đồng), trong khi thế hệ ốp gỗ có giá 899 Euro (23,8 triệu đồng).

Steven Anh