PS Audio ra mắt cặp Monoblock Stellar M700

Hãng âm thanh cao cấp đến từ Mỹ PS Audio mới đây đã tiếp tục cho ra mắt các Amply công suất Class A mới của mình với các thiết kế cao cấp của 1 amply hi-end.

Cặp đôi amply khuếch đại đơn này được PS Audio làm mới hoàn toàn, nó được tung ra nhằm đáp ứng những nhu cầu về 1 chiếc amply có kích thước vừa phải nhưng vẫn đảm bảo có đủ nội lực, khả năng kiểm soát loa, độ mở rộng tần số, bên cạnh đó là duy trì một âm hình rộng mở và rõ nét kể cả với những đoạn nhạc phức tạp nhất. một Lơi ích nữa trong định hướng bề ngoài cả đôi Amplifier này là có giá cả phải chăng dù mang tiêu chuẩn chất lượng của 1 mẫu hàng hi-end.

Stellar M700 là 1 amply được tích hợp mạch khuếch đại Class A tuy nhiên lại có công suất đầu ra mạnh mẽ. Kĩ sư thiết kế của Stellar là Darren Myers đã cố gắng phát huy những lợi thế của mạch Class D hiện tại Đó là công suất lớn và tốc độ đáp ứng nhanh để phối hợp với những lợi thế của mạch Class A với độ tuyến tính cao, biến dạng thấp, âm thanh tự nhiên và ngọt ngào, qua đó áp dụng trên chiếc Amly mới của mình. Sự hợp tác này được gọi là công nghệ Analog Cell, bí quyết duy nhất/ của hãng.

Analog Cell chính là trái tim của monoblock Stellar M700. Mạch khuếch đại được bề ngoài rời rạc, đầu vào tín hiệu của Analog Cell với kĩ thuật Zero-loss giúp tín hiệu được bảo toàn, không suy biến. Đầu ra mạnh mẽ được đảm nhiệm bằng mạch Class A với các sò công suất MOSFET. Âm ly này được ngoại hình mạch rời rạc, các modul khuếch đại được tách biệt hoàn toàn với nhau từ nguồn đầu vào cho tới công suất đầu ra, cho phép Amply làm việc hiệu quả mà không có sự xung đột nhiễu với nhau. Stellar M700 cung cấp một công suất khá lớn, lên tới 340W/kênh tại 8Ohm và 700W/kênh tại 4Ohm cho khả băng kiểm soát loa tốt bằng nội lực dồi dào. Máy còn được trang bị\ kĩ thuật Effieicient giúp hoạt động ở mức công suất cao nhưng vẫn toả ra ít nhiệt giúp bảo vệ mạch bền bỉ hơn. Giá bán của monoblock Stellar M700 sẽ là 5000 USD/cặp, tương đương 113 triệu đồng.