PS Audio ra mắt SACD Transport DirectStream Memory Player, bổ sung cổng USB phía trước

Sản phẩm mới PS Audio SACD Transport DirectStream Memory Player trình làng

Mới đây PS Audio đã bổ sung vào danh sách các mẫu sản phẩm nguồn phát cao cấp dành cho các bo am thanh hi-end thêm một thành viên mới mang tên DirectStream Memory Player, mang nhiều điểm nhấn và cải tiến đáng chú ý.

DirectStream Memory Player là một mẫu đầu đọc SACD/CDđược thiết kế dưới dạng Transport thuần chủng với hệ thống cơ đọc đĩa chất lượng cao, cho phép đọc các nội dung âm thanh số từ các mẫu đĩa CD, SACD hay DVD-Audio và tung ra dưới dạng luồng tín hiệu số để đưa tới giải mã bằng các chất liệu DAC bên ngoài.

Chính vì lý do này, bản thân model SACD Transport mới từ PS Audio ko hề được sở hữu chip DAC phía trong, thay vào Đây là hệ thống DSP thực hiện các tác vụ giải mã và đưa tín hiệu ra bên ngoài thông qua ba đường Coaxial với cao cấp giới hạn 24 bit/192 kHz, hoặc thậm chí là bitstream DSD trực tiếp tối đa hai.8 MHz thông qua ba đường I2S.

bên cạnh đó, máy cũng được sở hữu 1 cổng USB với khả năng chọn lựa và phát trực tiếp từ thiết bị lưu trữ các file nhạc số với các định dạng cần thiết hiện nay như AAC, FLAC, OGG, Apple Lossless, M4A, OGM, AVI, M4V, WAV, DFF, MP3, WMA, DSF hoặc MP4. người nghe có khả năng đơn giản chọn ra các ca khúc và theo dõi các Thông số hoạt động trên màn hình LCD kích thước lớn.

Dự kiến DirectStream Memory Player sẽ chính thức được giới thiệu tại 1 số thị phần trên Quốc tế vào ngày 30/3 sắp tới với hai màu đen/trắng, giá bán đề nghị nằm ở mức 152 triệu đồng.