PS Audio vén màn ampli công suất BHK Signature 250

Ampli công suất PS Audio BHK Signature 250 sắp được ra mắt

Thế hệ chính thức của dòng Amply công suất BHK Signature 250 sẽ được PS Audio đem lại trình diễn tại triển lãm Montreal Audio vào cuối tháng 3/2015.
Nguyên sản phẩm đầu tiên của Amly công suất BHK Signature 250 từng được PS Audio hé lộ tại triển lãm Rocky Mountain hồi cuối 5 2014, và gây không ít sự Chú ý với ngoại hình đầu cuối 3 cực, áp dụng toàn bộ bóng bán dẫn MOSFET, kèm theo cả phần xuất âm, và cũng được thiết kế theo mô hình monoblock tương tự đàn anh BHK 300.

ampli BHK

Seri Amply BHK là những sản phẩm đầu tiên trong lịch sử của PS Audio sử dụng hoàn toàn đèn chân không, và mới chính thức xuất xưởng từ đầu 5 2015. Với mẫu Amly BHK Signature 250 thì con số ở tên mẫu hàng tượng trưng cho công suất max ở mỗi kênh tại 8 Ohm, hoặc có thể tăng cường lên mức 400 watt ở 4 Ohm.
Khách thăm quan triển lãm Montreal Audio (tại bang Québec, Canada) sắp tới sẽ có cơ hội tới phòng nghe của PS Audio, với tâm điển là bộ Âm li BHK Signature 250 kết ghép cùng loa Neat Acoustics Motive SX1, áp dụng dây dẫn của Kimber Kable, đi kèm các bộ phận cùng hãng như DAC DirectStream, đầu phát PerfectWave Memory và nguồn PowerPlant P10. Người dẫn dắt phòng nghe chính CEO của PS Audio, ông Paul McGowan.