Pugz: tai nghe nhỏ nhất thế giới sạc trực tiếp từ điện thoại

Tai nghe siêu nhỏ Pugz sạc trực tiếp bằng điện thoại

Đối với tai nghe không dây việc sạc luôn là điều gây “đau đầu” nhất, song giải pháp mà Pugz đưa ra là sạc trực tiếp trong khoảng pin của điện thoại, nên gần không bao giờ hết pin giữa chừng

Tai nghe Pugz

Pugz chưa phải là một tai nghe hoàn hảo, mà thực chất là một dự án còn đang trong quá trình góp vốn từ trang web Kickstarter. Tuy nhiên Pugz đã nhận được sự quan tâm rất lớn trong từ người yêu thích tai nghe trên toàn toàn cầu, mang số tiền gây quỹ vượt một triệu USD, dù ban sơ Pugz chỉ đề xuất đạt mức 50 nghìn đô la Mỹ để bắt tay sản xuất. với số tiền to gấp 20 lần hy vọng ban sơ tương tự, Pugz thực thụ là 1 cú đột phá trong thị phần tai nghe hiện nay về cả doanh số lẫn công nghệ. đội ngũ mẫu mã Pugz cho rằng điểm chủ chốt gây khó khăn cho những tai nghe inear ko dây bây giờ là chẳng thể vừa sạc vừa sử dụng, mà pin tích hợp lại tương đối nhỏ. thành ra, cứ sau vài giờ tiêu dùng thì các tai nghe inear ko dây khác lại phát triển thành vô dụng, do phải “nằm chờ” sạc đầy pin. Mục đich kiểu dáng Pugz chính là để khắc phục vấn đề này.
Trên Pugz có một phòng ban gọi là Squircle đã được đăng ký bản quyền mẫu mã. Đây bản chất là một sạc trong khoảng, dùng nam châm để kết nối sở hữu dây sạc rời (hỗ trợ chuẩn Lightning của iPhone hoặc microUSB thông dụng trên Android). Pugz sẽ lấy khoảng 3% pin tích hợp bên trong điện thoại để sạc đầy trong 40 phút, cho thời gian tiêu dùng khoảng 4,5 giờ hoặc 10 ngày trong chế độ chờ. Pugz được thiết kế có kết nối Bluetooth Dual Mode 4.1 Cho khoảng cách thức dùng trong 10-30 mét, tương trợ codec True Wireless Audio CSR aptX, kết nối đồng thời hai đồ vật và ghi nhớ được đến 8 trang bị. đông đảo điện thoại tiêu dùng iOS, Android, BlackBerry OS và Windows Phone đề sẽ cân xứng rẻ sở hữu sản phẩm.
Sở hữu hai phiên bản của Pugz, được kiểu dáng phần vỏ kín (hỗ trợ phương pháp âm phải chăng hơn) hoặc vỏ hở (tái tạo không gian âm thanh đa dạng hơn). đội ngũ bề ngoài không đi sâu vào kiểu dáng bên trong của Pugz, mà chỉ cho biết chiếc tai nghe này sẽ có âm trầm sống động, âm cao sắc nét, tổng thể tự dưng và độ méo rẻ. những người đầu tiên đặt hàng Pugz sẽ được mua sở hữu giá 99USD, thay vì giá tiền lẻ đề nghị 199USD lúc chính thức bán ra. sở hữu số tiền thu được, Pugz sẽ được phân phối ngay trong tháng 10/2015 và xuất xưởng sau chậm triển khai hai tháng.