Pure Siesta S6: mẫu radio mới, rất linh hoạt và đa chức năng

Pure giới thiệu mẫu radio Siesta S6 mới linh hoạt và đa năng

Siesta S6 mới của Pure là 1 thiết bị DAB+ & FM được bổ sung sẵn 40 cài đặt trước cùng việc tích hợp Bluetooth 4.0 để chơi nhạc ko dây từ di động. Và ngạc nhiên hơn nữa, chế độ SnoozeTouch và Siesta giúp mang đến khả năng báo thức linh hoạt và hiệu quả hơn.
Ko chỉ là 1 chiếc đài FM, DAB+ thông thường, những chức năng báo thức thông minh của Pure Siesta S6 giúp người chơi có được giấc ngủ thoải mái và thức dậy nhẹ nhàng hơn. Người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng nó như một công cụ “gối đầu giường” thân thiết để thưởng thức những giai điệu muốn nghe trước khi đi ngủ và thực hiện các cài đặt báo thức phù hợp để việc thức dậy trở nên dễ chịu và hiệu quả hơn.

Pure Siesta S6

Siesta S6 được nhà sản xuất cài đặt sẵn 40 kênh radio. Cùng với đó phối kết/ Bluetooth 4.0 Được sở hữu giúp liên kết ko dây tới các chất liệu di động. Nhờ vào đó, “dân” nghe thậm chí có khả năng thực hiện việc báo thức bằng những kênh sóng yêu thích của mình hay phát những bản nhạc từ điện thoại để tỉnh dậy 1 cách dễ chịu hơn sau mỗi giấc ngủ.
Chiếc đài này được trang bị\ sẵn một loa full range có đường kính 63,5mm, khuếch đại bởi 1 Amly kĩ thuật số. Nó cũng có 1 đầu ra 3,5mm để sử dụng với tai nghe. Siesta S6 là một yếu tố/ dùng pin sạc, nhà giới thiệu còn bố trí thêm một đầu ra USB để cắm sạc cho các nhân tố điện thoại khi cần.
Ở vai trò của một đồng hồ báo thức, Siesta S6 thực hiện báo thức bằng hai ưu dụng là phát ra âm thanh và dùng đèn nền phát sáng. Chế độ SnoozeTouch cho phép tắt báo thức ngay lập tức thông qua động tác gõ vào sản phẩm. Máy có bốn mức cảnh báo tách rờimột bộ đếm thời gian ngủ. Chế độ ‘Siesta’, nơi “dân” nghe có thể nhanh chóng set-up một báo thức sau 5 phút bằng một thao tác nhấn nút duy nhất và thêm 1 lần nhấn để tắt nó nếu muốn ngủ thêm.
Pure Siesta S6 đã được ra mắt phân khúc với 2 màu đen graphite và trắng polar, giá bán của nó là 130 Bảng Anh, tương đương ba,9 triệu đồng.