Puro Sound Labs ra mắt tai nghe BT5200: tự động cảnh báo nguy hiểm

Tai nghe Puro Sound Labs BT5200 tự động cảnh báo mức nghe an toàn trình làng

Chiếc tai nghe Puro Sound Labs Healthy Ears BT5200 với hệ thống cảnh báo người sử dụng tránh bị điếc tai, vốn là 1 trong số căn bệnh khiến nhiều người đau khổ vì gần như ko ko có khả năng chữa trị.
Một trong các thói quen nguy hiểm của rất nhiều người hiện nay là nghe nhạc quá to. Việc nghe nhạc quá mức an toàn trong thời gian dài sẽ khiến các tế bào thính giác bị suy mệt dần, thậm chí mất khả năng hoạt động. Đáng tiếc, hệ thính giác lại ko có thể tạo lập, nên nếu bị điếc hay suy giảm thính lực thì sẽ phải chịu ảnh hưởng cả đời. 1 số người không hiểu rõ vấn đề này nên càng ngày càng nghe nhạc to hơn. Bên cạnh việc tìm hiểu qua bài viết về an toàn khi nghe nhạc của chúng tôi, Quý vị có thể thử tìm tới các mẫu hàng của Puro Sound Labs. Hãng này chưa có nhà xuất ra tại Viet Nam, song khá được ưa chuộng về tai nghe dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Healthy Ears BT5200 là mẫu hàng lần đầu được họ bề ngoài dành cho người lớn với một đèn báo đặt biệt, có khả năng cảm nhận được mức âm lượng đang phát để cảnh báo người sử dụng, theo đó:
Màu xanh lá (từ 85dB trở xuống): an toàn để nghe liên tục 8 giờ

Puro Sound Labs BT5200

Healthy Ears BT5200 được thiết kế theo kiểu tai nghe điện thoại, với phần khung nhôm có khả năng gập gọn dễ dàng. Nhà sản xuất ngoại hình tai nghe này tối đa cho viếc sử dụng kết hợp/ Bluetooth 4.0 Tiện dụng (hỗ trợ codec aptX) cùng với driver kích thước 40mm được tùy chỉnh cho âm thanh tự nhiên. Đặc biệt, đệm tai bọc da có khả năng cách âm với hiệu quả trên 80% để người dùn không cần bật nhạc quá to mà vẫn nghe rõ ràng. Thời lượng pin sử dụng được sau mỗi lần sạc ở khoảng 24 giờ. Giá bán của tai nghe Puro Sound Labs Healthy Ears BT5200 ở mức 129USD (gần 3 triệu đồng), và sẽ được giới thiệu từ tháng 12/2015.