PXC 480 với ngoại hình trẻ trung năng động

Mở hộp tai nghe Sennheiser PXC 480

Đầu 5 nay Sennheiser đã bán ra cặp tai nghe PXC 480 – phiên bản có dây của cặp tai hiện đại ko dây PXC 550. Mẫu hàng được bán với giá khoảng 7 triệu đồng.PXC 480 là một thế hệ cấp thấp của PXC 550 vì đã bị lược bỏ kết nối ko dây và cảm biến nhận diện cử chỉ. Tuy vậy, PXC 480 vẫn có ngoại hình trẻ trung, chuẩn âm tiên tiến và khả năng chống ồn chủ động.sản phẩm được đóng vào hộp rất lớn, với gang màu đen và xanh chủ đạo.Mặt sau có 1 số Thông tin kỹ thuật bằng các ngôn ngữ châu Âu.Với PCX 480, Sennheiser đã nâng cấp một phần mềm nghe nhạc riêng, có thể dùng để tắt mở Đặc tính chống ồn của tai nghe.Bên trong hộp đựng mẫu hàng có tới ba tờ hướng dẫn dùng dán bằng các thứ tiếng khác nhau và 1 hộp khóa kéo đen lớn.

Sennheiser PXC 480

Ngoài cặp tai nghe, bên trong chiếc hộp kéo khóa còn có thêm cổng chuyển đổi để nghe nhạc trên máy bay, dây USB sạc pin cho bộ chống ồn chủ động và 1 jack chuyển đổi phù hợp với cổng 6,3mm.

Kiểu dáng của PXC 480 ko khác gì đối với PXC 550, chỉ khác là sợi dây tín hiệu được gắn cố định.Khung và các tổng quát nhỏ được làm bằng kim loại đảm bảo.

Phần mút đệm được làm vát để ôm trọn tai người chơi, bọc bằng giả da êm ái.Trên thân cặp tai nghe này có cổng sạc microUSB và nấc điều chỉnh để bật/tắt, thay mới mức độ chống ồn chủ động.Trên dây tai nghe chúng ta có 1 mô-đun nhỏ giúp chuyển bài, tích quen microphone nhận cuộc gọi.