Q Acoustics 3050 liệu có hay như lời đồn

Khả năng thực sự của Q Acoustics 3050

Họ có thể đi khá lớn, quá.Có rất nhiều cơ thể để trình bày. Đó là đầu ra, với một thấp thấp bốt kết thúc mà chúng ta tapping cùng với The White Stripes ‘ấp ủ bassline trong quân đội Bảy Quốc. Các cây đàn guitar sụp đổ và rên rỉ với kết cấu giòn, và Spektors xử lý các động lực thay mới với nhiều gusto.

Q Acoustics 3050

Và không giống như 1 số Dalis khác mà chúng tôi đã nghe, đầu cuối phối ghép hay hơn với phần còn lại của tần số, quá. Đó là 1 âm thanh cân bằng.Các Spektors có 1 nhân vật dễ dàng đi được mà chất cho bất cứ thể loại, bất kể tốt lượng ghi âm, mà bạn ném vào họ.Bản chuẩn unfussy này có nghĩa là họ không phải là người minh bạch nhất của loa – quý khách sẽ ko nghe thấy các Spektors cố gắng quá khó để phân biệt giai điệu giữa 1 bài nhạc Tom Waits và bản nhạc Of Monsters and Men. Nhưng chúng thật thú vị và dễ nghe.Các Spektors ko phải là Đặc biệt Phân tích, cũng không chính xác thạc sĩ; họ chỉ là vui chạy nhạc theo cách hài lòng nhất cho đám đông.

Cách tiếp cận đó kèm theo với những lời cảnh báo của nó. Ví dụ, chúng tôi muốn có một mức trung bình đáng kể và sâu sắc hơn. Giọng nói có thể đôi khi gây tiếng vang không chi tiết, không đạt tới mạnh để lái xe hát trong Tin đồn của Stevie Nicks – nó mất đi một chút sức lực và vì vậy.Chuyển sang Q Acoustics 3050, và quý vị có khả năng nghe thấy nhiều sắc thái và tổ chức tốt hơn. Các nhịp cũng chính xác hơn, và loa sẽ điều chỉnh mọi nhịp điệu và động lực với sự tinh vi và sự trưởng thành mà Dalis không thể sánh được.
Nếu Dali Spektor 6 có giá cả cạnh tranh hơn một chút, chúng tôi sẽ rất vui khi nhìn lại những thiếu sót của họ dưới ánh sáng của màn trình diễn lớn, đơn giản và thậm chí có màu sắc.Các Spektors 6 có khả năng không phải là một món hời mà họ lựa chọn/ ra (và Zensors không phải lo lắng gì), nhưng ta có khả năng tưởng tượng được nhiều người thích – thậm chí thích – nhân vật lớn và vui tươi của họ.