Q Acoustics Concept 500 đã gặt hái được rất nhiều thành công

Q Acoustics Concept 500 gặt hái được thành quả lớn

thương hiệu Q Acoustics đã là một câu chuyện thành công lớn. Công ty chỉ mới có một thập niên, nhưng trong thời gian đó nó đã giới thiệu/ một loạt các sản phẩm hàng đầu và giá tiền phải chăng mà đã thu được rất nhiều Những gì Hi-Fi? Giải thưởng.Nhưng dường như ko còn nữa – thương hiệu đang nhắm đến việc mở rộng thị phần chuyên nghiệp. Khái niệm 500 tầng là vũ khí ban đầu của sự lựa chọn.Đây không phải là lần lần đầu/ công ty dự định mua mức giá chuyên nghiệp – cách đây vài 5 đã giới thiệu chiếc 40 Concept 40 bảng của nhà xuất ra – nhưng những chiếc Concept 500 là những nỗ lực đầy tham vọng nhất.Đừng để vẻ Bề ngoài quen thuộc của họ đánh lừa quý khách. Mặc dù họ không thể phủ nhận việc xây dựng các công nghệ hiện có của nhãn hiệu nhưng những người nói chuyện cũng có nhiều bước tiến trong 1 nỗ lực để biện minh cho mức phí bảo hiểm của họ.

Q Acoustics Concept 500

Cái tủ cao 115cm này vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt của nhãn hiệu, nhưng thêm 1 miếng gỗ ván gỗ gọn gàng dọc theo 2 cạnh giúp quý bạn cảm giác quý phái hơn. Đây là 1 hộp đảm bảo, như quý khách mong đợi, nhưng ở đây, Q Acoustics dùng không dưới 3 lớp MDF cách nhau bởi một vật liệu tách mềm mềm gọi là Gelcore.Đó là một kỹ thuật mà đơn vị đã sử dụng trong các mô hình Concept hiện tại của nó và thật sự giúp giảm sự đóng góp của nội các đối với âm thanh tổng thể. Bất cứ sự rung động nào truyền qua lớp gỗ được hấp thụ và biến thành nhiệt, nhưng bao vây ko làm ấm liên lạc trong khi dùng, ngay cả ở các bữa tiệc.Toàn bộ cấu trúc cũng được giữ vững, giảm độ rung mà không cần chuyển năng lượng cơ học không mong muốn sang các bộ phận khác của tủ mà có thể làm giảm hiệu suất.
Các ổ đĩa có khả năng không xuất hiện bất thường trên giấy – các trình điều khiển bass / bass cỡ 16.5cm dùng các nón giấy được xử lý và loa tweeter là một bề ngoài vòm mềm thông thường – nhưng đã có rất nhiều nỗ lực kỹ thuật rõ ràng cho các tổng quát về hệ thống treo, hồ sơ màng, vật liệu và thành phần ổ đĩa gắn kết để trích xuất nhiều nhất từ ​​các thành phần này. Cũng có khả năng nói về thiết kế crossover và các chất liệu được dùng trong nó.Khái niệm 500s chứng minh tương đối unfussy trong định vị. Chúng tôi giữ chúng ở xa phía sau và bên lề của phòng nghe trung bình của chúng tôi, và hướng chúng vào 1 vị trí lắng nghe.ko khó để tìm được vị trí mà dải tần số cân bằng và hình ảnh stereo chứng minh thuyết phục. Mặc dù vậy, các kỹ sư đã làm tăng 1 hệ thống để đổi mới mức sản lượng tweeter – sử dụng một liên kết di động – để giúp tinh chỉnh hiệu suất.Chúng tôi kết thúc với các liên kết đặt vào vị trí trung lập, nhưng có khả năng hình dung sự điều chỉnh hữu ích trong 1 số tình trạng.Chúng tôi từ lâu đã cảm thấy mẫu hàng Q Acoustics có xu hướng khá tha thứ về thiết bị đơn vị/ và chuẩn lượng nguyên liệu nguồn. Điều đó chứng minh cho tình trạng ở đây – sự tinh tế tuyệt vời của người nói và sự xuất ra trôi chảy từ chối tạo ra một bữa ăn nghèo nàn, tích cực hơn.Đó ko phải là để nói những diễn giả ko cần bất kỳ điều gì cao hơn để tỏa sáng. Nhược điểm của việc định giá mạnh mẽ của Concept 500 – hãy nhớ rằng ta đang nói đến các tiêu chuẩn cao cấp với mức 4000 bảng được xem là cấp độ nhập cảnh – có thể họ sẽ quen tác với các nguồn có giá tương tự và khuếch đại.Đó là một điều xấu hổ vì, trong khi chúng tôi đảm bảo rằng họ sẽ nghe nhiều hơn chấp nhận được với các sản phẩm điện tử Như vậy, chúng tôi biết những người nói có thể nhiều hơn nữa.

Đặt chúng vào cuối 1 cái gì đó đầy tham vọng hơn – chúng tôi đã dùng set up tham chiếu của chúng tôi về bộ khuếch đại Naim NDS / 555PS và bộ khuếch đại tiền công / quyền lực Gamut D3i / D200i – và chúng có thể thực hiện làm cho hầu hết các đối thủ phải xấu hổ và thách thức chọn lựa thay mới lên đến 2 lần giá của họ. Hyperbole? Tất cả những người nghi ngờ cần làm là phải cẩn thận lắng nghe một đôi thiết lập phù hợp vào cuối một số thiết bị điện tử có thể. Chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ bị thuyết phục như chúng tôi.Nó ko cần thiết đối với mẫu nhạc quý vị chơi. Nghi lễ mùa xuân của Stravinsky cho thấy sự năng động và năng lực rộng khắp của những người 500s để xử lí vô số các chuỗi nhạc cụ mà ko bị mất liên kết hay thông điệp âm nhạc tổng thể.