Quá trình phát triển của iPhone sau 10 năm

Triển lãm xác iPhone qua 10 năm trước khi iPhone X xuất hiện

Trong lúc những chiếc iPhone X đầu tiên về tới Viet Nam, chúng ta hãy cùng nhìn lại những thế hệ iPhone đã gây dựng 1 ‘đế chế’ hùng mạnh cho đến hiện nay.

‘Triển lãm Apple 10 năm Tech & Art’ là nơi trưng bày ‘xác’ những chiếc iPhone đã làm nên một ‘đế chế’ hùng mạnh suốt 10 năm qua. Tất cả đều được tháo rời các chi tiết để thấy được sự làm tăng của Apple trong các 5 qua về sự tinh xảo, kì công và độ hoàn thiện đã đạt đến thế hệ

Tại đây ta có thể chiêm ngưỡng những đời iPhone lần đầu/ từ iPhone 2 (2007), iPhone 3/ 3G/ 3GS cho đến những chiếc máy mới nhất như iPhone 7/ 7 Plus hoặc iPhone 8/ 8 Plus. Mặt khác, ta còn thấy sự có mặt của những chiếc MacBook đời đầu từ năm 2008 hoặc iPad hai năm 2011.

5 nay đón chào một thế hệ iPhone X hoàn toàn mới cả về cấu hình, thiết kế cũng như những Đặc tính tích hợp. IPhone X có ngoại hình khác biệt, cấu hình mạnh mẽ từ con chip A11 Bionic tích quen trí thông minh AI. Đây cũng là lần đầu tiên Apple giới thiệu công nghệ bảo mật bằng khuôn mặt (Face ID) tân tiến mà chưa có sản phẩm nào có được. Đây quả thực là sản phẩm đáng để chờ đợi sẽ làm nên những kỷ lục ở 5 thứ 10 của những chiếc iPhone.