Qualcomm sản xuất smartphone 5G đầu tiên

Nỗ lực không ngừng nghỉ của Qualcomm

Qualcomm vừa giới thiệu/ ngoại hình tham chiếu smartphone 5G lần đầu/, hướng dẫn các nhà sản xuất đưa công nghệ này vào những sản phẩm của mình trong năm tới.
ngoại hình tham chiếu Qualcomm 5G dành cho di động thông minh.
Mặc dù kết nối dữ liệu 5G đã được giới thiệu từ 5 ngoái nhưng Thông tin đó không thực sự có ý nghĩa vì đó chỉ là đặc tả kỹ thuật. Thực tế, thiết bị tham chiếu 5G mà Qualcomm vừa mới Công bố mới là bằng chứng lần đầu/ cho thấy thấy rằng 5G có khả năng thích hợp với di động và các thiết bị điện thoại khác.

Đó là 1 dấu hiệu cho thấy công nghệ 5G đã rất gần với người nghe. Theo các đại diện của Qualcomm, công nghệ 5G có lột tả diện sớm hơn họ nghĩ và đơn vị hy vọng di động 5G sẽ tiếp cận người mua sắm vào nửa đầu 5 2019.không phán xét vẻ Vỏ ngoài, seri smartphone 5G tham chiếu mà Qualcomm vừa Công bố có một mô-đun ăng-ten rất nhỏ (nằm ở khu vực phía trên camera).

Hiện giờ, kích thước của mô-đun này gần bằng 1 đồng xu nhưng Qualcomm cho biết họ sẽ giảm kích thước xuống 50% trong vòng 12 tháng tới. Nó có khả năng đạt tốc độ truyền download dữ liệu lên đến 5Gbps, vượt xa những gì ta thấy ở công nghệ 4G.