Qualia & CompanyIndigo – được chế tạo chuẩn xác và rất tinh tế

Thiết bị cao cấp và tinh xảo Qualia & Company Indigo

Được chế tạo rất tinh xảo từ những thành phần và linh kiện chuẩn nhất, Indigo của Qualia & Company là 1 seri mẫu hàng toàn vẹn cả thanh lẫn sắc trong thế giới hi-end. Qualia & Company là một thương hiệu hi-end được thành lập bởi Masanori Fujii, chuyên gia âm thanh Nhật Bản, với trụ sở đặt tại Santa Monica. Tất cả sản phẩm của Qualia đều được chế tạo ở Nagano và Shizuoka, Nhật Bản theo những tiêu tốt khắt khe nhất. Phân phối thị trường lần lần đầu/ tại Munich Hi-end Show tháng 5/2013, bộ sản phẩm âm thanh Indigo của Qualia & Company ngay lập tức được các chuyên gia và người dùng hi-end Đánh giá rất cao về trình độ chế tác và khả năng trình diễn âm nhạc. Indigo thường xuyên được cập nhật và trở thành 1 trong các loại thiết bị tham chiếu cho giới audiophile. Masanori Fujii, Chủ tịch kiêm đồng sáng lập Qualia & Company, đã nhấn mạnh rằng bộ sản phẩm này được chế tạo để “xử lý” âm nhạc đạt đến độ trung thực cao nhất và cần thiết hơn, nó tạo ra kết nối cảm xúc trực tiếp giữa người nghe và âm nhạc. Indigo được bề ngoài và gia công với chất lượng ko thỏa hiệp ở mọi góc cạnh. Thân máy được làm từ khối nhôm máy bay tinh khiết, sau đó được xử lí bề mặt và đánh bóng trong 2 tuần bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Chỉ những vật liệu và linh kiện tốt nhất được sử dụng, rất nhiều trong số chúng là hàng thửa. Để tạo ra âm thanh tinh khiết và dải tần rộng, tất cả thành phần đều đi qua 1 quy trình thử nghiệm, kiểm soát chuẩn lượng và nghe thử một cách cẩn trọng bởi những chuyên gia âm thanh lão luyện.

Qualia & Company coi trọng Đặc biệt tới bộ nguồn. Mỗi thiết bị Indigo đều sở hữu bộ nguồn hoàn hảo, được cách ly tuyệt đối về cơ khí và điện. Các bộ nguồn dùng mạch số và tương tự để cấp cho các chức năng khác nhau. Thậm chí một số sản phẩm dùng nguồn rời. Mẫu thiết bị đầu tiên của sản phẩm/ Indigo là DAC USB với 4 biến áp công suất tích quen. Tầng nguồn analog và số được bố trí tách ra, cung cấp điện sạch cho các khối điều chỉnh, xử lí và hiển thị.

Tiếp đó, Qualia tiếp tục giới thiệu khối nguồn Power Unit E.N.G.I.N.E được ngoại hình riêng cho các thành phần xử lí tín hiệu của sản phẩm/ sản phẩm Indigo. Qualia Indigo Line Amply là Amplifier tích quen được ngoại hình để đáp ứng nhu cầu của những người tìm kiếm giải pháp nghe nhạc đơn giản về kết cấu nhưng cầu kỳ về chuẩn lượng. Để kéo những đôi loa lớn và thỏa mãn thú phát nhạc hiện đại hơn, Indigo có sẵn những Amply công suất monoblock với công suất cực đại lên tới 600W. Qualia & Company chỉ ra mắt một số lượng hạn chế các thiết bị mỗi tháng để chắc chắn chất lượng toàn diện. Do đó, muốn sở hữu 1 dàn máy của Indigo, “dân” nghe phải đặt trước cả tháng với giá từ 50.000USD.