Questyle chính thức bán ra máy nghe nhạc Hi-fi QP1

Máy nghe nhạc Questyle QP1 chính thức lên kệ

Bộ đôi máy nghe nhạc QP1 và QP1R từ Questyle sẽ chính thức được lên kệ từ cuối tháng 5/2015 với giá lần lượt 599 và 899USD.

Questyle QP1R

QP1 Các sản phẩm này đã được Questyle ấp ủ, thử nghiệm từ 5 trước, rồi mang đến trình diễn ở nhiều sân chơi lớn như CanJam SoCal và Axpona. Với truyền thống làm đồ khá kỹ của Questyle thì việc bán muộn này khá bình thường. Tuy chỉ là một máy nghe nhạc, song khá ấn tượng khi Questyle tự quyết sử dụng Amly cho tai nghe với mạch class A phối hợp với công nghệ Current Mode Amplification để diễn tả được các giọng hát ấm áp. Questyle cho biết máy nghe nhạc của họ có trở kháng đầu ra chỉ 0,19Ohm, và có khả năng kéo các tai nghe inear 8Ohm cho tới các tai nghe trùm đầu 300Ohm.
Với việc áp dụng chip DAC đầu bảng của Cirrus Logic là CS4398 có thể xử lí tín hiệu DSD128 native và PCM 24 bit / 192kHz. Và hãng cũng sử dụng tới ba clock CAS192D để chắc chắn tín hiệu. Phần vỏ kim mẫu được CNC nguyên khối, kết hợp với kính cường lực Gorrila Glass ở cả 2 mặt. Tuy nhiên, hãng vẫn ko áp dụng màn hình cảm ứng mà thao tác chủ đuối thông qua bánh xe ở mặt trước. Pin tích hợp ba.300 MAh được coi là đủ để nghe nhạc hơn 8 giờ. Các phiên bản QP1 và QP1R đều tích hợp thẻ nhớ, nhưng không gian trong lần lượt 16/32GB.
Ngoài ra, thế hệ QP1R được coi là sử dụng linh kiện cao cấp cao, và ngoại hình bảng mạch kỹ càng hơn.