R-28PF- Loa không dây giá rẻ của Klipsch

Loa R-28PF mới của Klipsch được bán lẻ với giá 1.200 đô la / cặp, bao gồm một cặp loa tháp hỗ trợ với chức năng preamp đơn giản được tích hợp để loại bỏ nhu cầu về máy thu âm thanh hoàn toàn.

Với trọng lượng hơn 56 pound mỗi chiếc, những chiếc loa này chắc chắn không sáng, nhưng chúng vẫn có thể quản lý để mang theo và thiết lập mà không cần trợ giúp. R-28PF có chiều cao 42 inch và tủ của nó có thiết kế phản xạ âm trầm với cổng bắn phía trước. Các nhiệm vụ tầm trung và âm trầm được xử lý bởi hai loa trầm bằng đồng 8 inch; và một loa tweeter bằng nhôm 1 inch được đặt trong Tractrix Horn được cấp bằng sáng chế của công ty. Tổng công suất là 260W; trong mỗi loa, 20W đi đến loa tweeter và 110W đi đến loa trầm.

Bảng kết nối của R-28PF có các đầu vào cấp kỹ thuật số quang học, USB và RCA, cũng như giai đoạn phono tích hợp chấp nhận đầu vào phono MM để bạn có thể cắm trực tiếp bàn xoay vào loa. Có sẵn đầu ra loa siêu trầm và Bluetooth có aptX. Cáp loa bốn chân đi kèm kết nối các loa trái và phải với nhau để mang tín hiệu âm thanh từ preamp đặt trong loa trái sang loa phải.

Klipsch bao gồm một điều khiển từ xa đơn giản với điều khiển âm lượng / tắt tiếng, phát / tạm dừng, khả năng điều chỉnh trực tiếp mức phụ và các nút chuyên dụng cho từng nguồn, bao gồm cả Bluetooth.

Với loa không dây, có hai công nghệ phổ biến: Bluetooth và Wi-Fi. Klipsch đã chọn chỉ sử dụng Bluetooth trong hệ thống R-28PF (chứ không phải aptX HD), có nghĩa là bạn có được một số nén trong tín hiệu và phạm vi giới hạn. Vì vậy, âm thanh phát trực tuyến không quá tốt về cả chất lượng và độ tin cậy, đặc biệt là với các tệp có độ phân giải cao hơn.

Vì vậy, hãy xem xét một số lựa chọn thay thế tương tự. Phiên bản thụ động của loa tháp này, R-28F, thực sự được bán với mức giá tương đương: 449 đô la mỗi chiếc. Nó cho phép bạn linh hoạt để làm việc với bất kỳ thiết bị điện tử đầu cuối nào bạn muốn. Di chuyển lên loa tháp Premiere Reference RP-280F của Klipsch ($ 599 mỗi chiếc) sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể về âm trầm và tinh chỉnh tổng thể.

Paradigm PW 600, với mức giá đường phố khoảng 599$ mỗi chiếc, có giá cao hơn một chút và không có giai đoạn phono tích hợp. Là một kệ sách nhỏ hơn, nó cũng sẽ không thể phát to như một căn phòng. Tuy nhiên, với Anthem Room Correction được tích hợp, bạn có thể quay số bằng âm thanh để phù hợp hơn với căn phòng của bạn. Và, nhờ kết nối Wi-Fi băng tần kép của PW 600 và DTS Play-Fi, bạn có thể truyền âm thanh không nén trực tiếp từ nhiều ứng dụng trên điện thoại sang loa mà không cần phải sử dụng Bluetooth.

Tuy nhiên, Klipsch R-28PF là một loa hiệu suất tuyệt vời ở mức giá của nó. Việc bao gồm khuếch đại tích hợp, đầu vào kỹ thuật số và analog, kết nối Bluetooth và thậm chí là một giai đoạn phono tích hợp làm cho hệ thống này trở thành một giá trị to lớn cho người tiêu dùng phù hợp. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn là người tiêu dùng phù hợp – một người muốn sự tiện lợi kết nối của soundbar nhưng hiệu suất được cung cấp bởi một cặp loa sàn có kích thước đầy đủ, kích thước đầy đủ. Ai đó có hệ thống được xây dựng xung quanh các tùy chọn đầu ra như USB và quang kỹ thuật số trái ngược với HDMI. Có lẽ ai đó cũng đang quay trở lại với vinyl với bàn xoay và không muốn đầu tư vào một giai đoạn phono chuyên dụng. Nếu điều đó mô tả bạn và bạn đang tìm kiếm một giải pháp âm thanh đơn giản nhưng chất lượng cao, bạn chắc chắn nên kiểm tra Klipsch R-28PF.