Raidho Acoustics: Thương hiệu Ultra Hi-End Đan Mạch đã trở lại Việt Nam

Thương hiệu cao cấp của Đan Mạch Raidho Acoustics trở lại Việt Nam

Raidho Acoustics là thương hiệu Ultra Hi-End hàng đầu thế giớinhiều người biết đến với những đôi loa có kích thước không lớn nhưng mang sức mạnh trình diễn nổi bật cùng cao cấp âm thanh ở một đẳng cấp rất cao. Mới đây, hãng loa Đan Mạch này đã trở lại thị phần Viet Nam cùng những mẫu hàng mới nhất của họ.
Đầu năm nay, tại CES 2016, Raidho Acoustics đã giớ thiệu phiên bản mới nhất trong series D đầu bảng của họ, được cải tiến, phát triển dừ thế hệ trước đó của loại D, loại loa đã tạo nên danh tiếng và vị thế của Raidho trong giới âm thanh nói chung và thị phần Ultra Hi-End nói riêng. Trong series này gồm có năm model: loa bookshelf D-1.1, Các loa cột D-2.1, D-3.1, D-4.1, D-5.1 Và loa center D-centric.

Raidho Acoustics

Model loa vẫn được sở hữu những gì được cho là đặc sản nhất của Raiho, Đây là tweeter ribbon, loa mid/bass với màng loa tráng kim cương, crossover bản quyền/ của hãng cùng với việc loa được chế tác bằng tay của những người thợ thủ công lành nghề nhất. Với những sự cải tiến, làm mới ở phần phân tần, củ loa mid/bass và cấu trúc thùng loa, phiên bản sau của D-series được xem là có sự update đáng kể ở khả năng kết hợpset up và khả năng phô diễn hiệu quả hay hơn hẳn những người tiền nhiệm.
Xếp ngay sau series D chính là mẫu loa được biết đến nhiều nhất của Raidho, C-series với 4 model: C-1.1, C-centric, C-2.1, C-3.1. Khác biệt cơ bản nhất của các seri loa phía sau đối với loại đầu bảng D chính là thay vì sử dụng củ loa kim cương như ở D-series, thì ở các loa này được sử dụng củ loa mid/bass với màng được phủ gốm tinh khiết. Ngoài hai mẫu mẫu hàng trên, thì Raidho còn phát triển và cho tung ra 2 loại mẫu hàng khác nhỏ hơn, thiết kế đơn giản hơn với ngoại hình tương tự nhau là X-series và mới Đó là XT-series. Các loại loa này có kích thước khiêm tốn nhưng luôn được đánh giá rất cao ở khả năng phô diễn với những ấn tượng về âm hình, độ động, dải tần và độ rõ ràng.
Raidho Acoustics: thương hiệu Ultra Hi-End Đan Mạch đã trở lại Việt NamRaidho XT-2
Vừa qua, các loa của Raidho Acoustics đã chính thức được phân phối trở lại tại thị phần Viet Nam. Được biết, những dòng lần đầu đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh gồm Raidho D-1.1, Raidho XT-1, Raidho XT-2.