Rapper 50 Cent giới thiệu bộ tai nghe siêu nhân Avengers

Bộ tai nghe Avenger được SMS Audio và rapper 50 Cent đại diện giới thiệu

Thương hiệu tai nghe SMS Audio của Rapper 50 Cent vừa hợp tác với hãng Marvel để cho ra lò mẫu tai nghe kỷ niệm những siêu anh hùng Avengers.
Trước đây, Audio Hà Nội đã giới thiệu tới anh chị mẫu tai nghe với thời trang Superman của thương hiệu Gavio. Và chừng như chủ đề này vẫn tạo cảm hứng cho các nhãn hàng khác, mà tiêu biểu như SMS Audio. Điểm chung của những nhãn hiệu này là đối tượng người dùng đều thuộc đội ngũ thanh-thiếu niên vẫn yêu thích những nhân vật hoạt hình. bản chất, SMS Audio đã từng đưa ra phiên bản Star War của loại tai nghe Sport. Và nay hãng chỉ cải tiến lại phần ngoại hình cho phù hợp sở hữu bắt mắt 3 nhân vật nổi trội trong lực lượng Avengers là anh chàng Người sắt và Đội trưởng Mỹ, cùng cô nàng ranh con Black Widow.

tai nghe sms audio phien ban avengers

Chiếc tai nghe Sport của SMS Audio vốn tương đối được ưa thích bởi chất âm trẻ trung, nhộn nhịp, và đặc biệt là kiểu dáng sở hữu khả năng gấp gọn, được chế tác theo tiêu chuẩn IPX4 về không thấm nước nhẹ và chịu mồ hôi. Phần cáp với thể rút rời dễ dàng và nhà cung cấp cũng bán kèm hộp chứa kiểm soát an ninh. Đáng nuối tiếc là SMS Audio chưa ban bố tầm giá cũng như thời điểm bán ra của chiếc tai nghe Sport Avengers, nhưng có nhẽ sẽ không dưới giá thành của phiên bản tiêu chuẩn ở mức 180USD (khoảng 4 triệu đồng).