Rất nhiều tính năng thú vị của “siêu xe” bus Mercedes.

Mê mẩn với nhiều tính năng thú vị của “siêu xe” bus Mercedes.

Phương tiện di chuyển công cộng, đặc biệt là xe bus vẫn là phương pháp/ giao thông hữu hiệu. Tuy nhiên, hiếm có hãng xe nào chịu đầu tư vào lĩnh vực này như Mercedes.Sự update ào ạt của các khu dân cư đô thị kéo theo nhu cầu di chuyển ngày 1 tăng. Đó là thị phần béo bở của Future Bus – xe buýt Tương Lai mang thương hiệu Mercedes.

xe buyt tu lai mercedes

Vào tháng 7 năm 2016, khi chiếc xe buýt di chuyển trên hành trình đầu tiên của nó quanh Amsterdam, Ông Wolfgang Bernhard, Giám đốc điều hành của Daimler Trucks and Buses cho biết: “Chúng ta đang sống trong 1 thế giới ngày càng có nhiều đô thị, những thành phố chiếm hơn 50% dân số thế giới. Và con số này vẫn đang tiếp tục nâng thêm mạnh. Nếu ngày càng có nhiều người ăn, ngủ, làm việc ở các thành phố, những thách thức lớn sẽ nổi lên. một trong các Đó là Làm cách nào để mọi người di chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và thoải mái. Điều này có nghĩa, quý bạn cần cải thiện những phương tiện giao thông công cộng, để chúng trở nên hấp dẫn hơn”.Tuy vậy, hệ thống City Pilot (tự lái trong thành phố) của Future Bus thực chất được cải biên từ hệ thống Highway Pilot (tự lái đường cao tốc) của xe tải. không chỉ vậy, nó còn có lẽ cảm âm được đèn giao thông, điều chỉnh qua các đường hầm, và có thể nhận diện người đi bộ và người đi xe đạp.
Future Bus còn khiến mọi người kinh ngạc với khả năng tự điều hướng, dừng đỗ ở trạm xe buýt, tấp vào điểm dừng ở khoảng cách 10cm với độ chính xác cao.Đương nhiên, Future Bus sẽ chỉ dành riêng cho vùng giao thông có làn xe bus. Với tốc độ tối ưu hơn 69 km/h cùng hệ thống camera, bộ cảm biến, radar và GPS, Future Bus cam kết an toàn tuyệt so với hành khách.
1 trong các điểm nhấn của xe buýt tới từ Tương Lai chính là nội thất mặt trong. Khoang hành khách trông hệt như 1 phòng khách chuyên nghiệp và bắt mắt.Nội thất của xe buýt này cơ bản được chia thành 3 khu vực chỗ ngồi. một khu vực dành cho những người muốn lên và xuống thật nhanh, khu vực thứ 2 dành cho những người muốn quan tâm Thông tin về tuyến đường, và khu thứ 3 được ngoại hình cho những ai muốn ngồi lâu hơn.Thế nhưng, Future Bus vẫn cần 1 người lái xe để chịu trách nhiệm vận hành hệ thống trên xe.Mê mẩn với nhiều ưu dụng thú vị của “siêu xe” bus Mercedes.