Raumfeld hệ thống streaming độ phân giải cao

Hệ thống streaming Raumfeld chất lượng cao

Hãng audio Raumfeld của Đức vừa mới tung ra hệ thống streaming đa phòng nghe trang bị khả năng tái tạo âm thanh stereo đích thực.
Thị trường các thiết bị nghe nhạc đa phòng nghe hiện nay đã rất đa dạng, nhưng điều này vẫn ko cản được hãng Raumfeld (tiếng Anh nghĩa là Roomfield) đến từ nước Đức ra mắt seri sản phẩm ko dây tại triển lãm CES sau khi đã có màn phân phối tại Anh quốc.

Stereo Channel raumfel stereo

Những đặc điểm làm nên sự khác biệt ở Raumfeld Bước đầu là âm thanh độ phân giải cao thực thụ, thay vì cách xử lý “hạ cấp xuống” như đĩa CD kiểu Play-fi. bên cạnh đó là hệ thống này có giá tiền phải chăng (299 USD tương đương 6.360.000 VNĐ).
Thứ 2, dòng sản phẩm này bao gồm một loạt các cặp loa stereo có chức năng streaming, Đây là một điểm khác thường. Trong Đó là các loa bookshelf hình thức bắt mắt với các loa mid và tweeter đồng trục, đôi loa cột Stereo L và các loa subwoofer Cube tách ra. Ngoài ra, hệ thống còn có loa dành riêng cho phòng khách One M, cũng như loa dành cho phòng tắm chống nước One S.
Lý do cuối cùng làm cho hệ thống của Raumfeld khác lạ Đó là hệ thống còn trang bị\ 1 cổng kết nối với các hệ thống stereo khác.
Các loa thích hợp wifi và hỗ trợ DLNA với bộ giải mã FLAC 24-bit và WAV cũng như các dịch vụ streaming như Spotify và Tidal.
Mặc dù toàn bộ bộ phận trong hệ thống đều vận hành nhờ wi-fi, nhưng những sản phẩm có kích cỡ lớn hơn trong hệ thống cũng có một cổng analog có khả năng được stream tới các vùng khác.
Dù người dùng có khả năng stream file với Wi-fi 802.11n, song Raumfeld khuyến nghị rằng nếu dùng ba vùng nghe trở lên thì người chơi nên sử dụng phối kết/ có dây hoặc sắm bộ mở rộng wi-fi (repeater, bridge…)