Razer Phone ra mắt smartphone chuyên dụng cho game thủ

Razer Phone ra mắt: smartphone cho game thủ, màn hình 120Hz, Snapdragon 835, RAM 8GB

Razer Phone là 1 con quái vật hiệu năng thực sự với mức cấu hình tốt nhất thế giới smartphone hiện giờ bao gồm màn hình 120Hz, Snapdragon 835 và RAM 8GB.Razer đã thể hiện tham vọng lớn khi vừa tham gia vào thị trường smartphnone liền giới thiệu ngay 1 ‘quái vật’ hiệu năng ở thị phần đầu bảng. Chiếc máy này sở hữu vi xử lí Snapdragon 835 mạnh mẽ, 8GB RAM, 64GB ROM, pin 4.000mAh là smartphone lần đầu/ hỗ trợ QuickCharge 4.0+ 24W. 2 Loa kép được bày trí ở mặt trước với các chứng nhận âm thanh Dolby Atmos và THX.

Màn hình là 1 điểm cách tân của Razer Phone, nó nhắm tới game thủ nhiều hơn khi có kích thước năm,7 inch độ phân giải 2K, phần trăm 16:9 nhưng tần số quét lên tới 120Hz tương tự như iPad Pro của Apple hoặc Sharp Aquos R. Từ đó các khung hình trong game sẽ mượt mà hơn. Razer gọi đó là Ultramotion bởi họ đã đồng bộ giữa tốc độ con chip với tốc độ khung hình giúp ngăn hiệu ứng bóng mờ, rò rỉ đồ họa, độ trễ chuyển động và cải thiện thời lượng pin. Người nghe có khả năng tùy chọn độ phân giải, tốc độ khung hình tối đa hoặc hiệu năng của CPU cho từng ứng dụng thông qua phần mềm Game Booster

Phía sau Razer Phone là camera kép 12MP với 1 góc rộng (f/1.75) và 1 tele (f/2.6). Nó cũng mang đến 1 số cải tiến phần mềm giúp màu sắc hiển thị chính xác, độ sâu trường tuyệt vời… Phía mặt trước là camera 8 MP cho nhu cầu selfie.

Razer Phone sở hữu thiết kế y hệt Nextbit Robin, máy được tạo hình bởi những góc vuông vức, nam tính, đúng chất dành cho game thủ. Nút nguồn ở cạnh phải chiếc máy cũng được tích quen cảm biến vân tay. Razer Phone có 2 thế hệ/ thiết kế, bản thường với mặt sau có logo màu bạc và bản Special Edition với logo màu xanh truyền thống của Razer, còn lại cấu hình hay những tổng quát khác đều ko thay đổi.

Razer Phone kèm theo hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat khi xuất xưởng nhưng sẽ cập nhật lên Oreo trong Quý 1/2018 với giao diện hợp tác cùng Nova Launcher gọi là Nova Launcher Prime Razer Edition. Máy có kích thước 158 x 78 x 8 mm, nặng 197g và lên kệ vào ngày 17/11 tại Mỹ với giá 699 USD (tương đương 15,88 triệu đồng) rẻ hơn những chiếc smartphone cao cấp khác trên thị trường.