RBH hé lộ dòng loa mới Signature SV Series

Dòng loa mới RBH Signature SV Series ra mắt

Hãng audio RBH Sound lần đầu xuất ra mẫu loa Signature SV Series, phục vụ cả việc xem film tại gia lẫn nghe nhạc stereo cao cấp cao.
các hãng trong seri mẫu hàng mới phải kể đến là loa surround lưỡng cực SV-44 (giá 1195 USD/cặp), loa bookshelf SV-61 (1195 USD/cặp), loa kênh trung tâm SV-661 (895 USD) và SV-661C (895 USD), loa monitor SV-831(1195 USD), và hai loa subwoofer: SV-12 (795 USD) và SV-1212 (2995 USD). Subwoofer SV-12 hỗ trợ Amply Class D công suất 500 Watt, trong khi đó SV-1212 tích hợp Ampli công suất 1000 watt RMS. Trên hết, sản phẩm đầu bảng trong seri là đôi loa tháp SV-6500 (2495 USD).
seri loa Signature SV Series sở hữu bề ngoài mới và các công nghệ bản quyền/ của hàng công ty. Thùng loa có ngoại hình tân tiến, cụp về phía sau với kết cấu từ gỗ hồng sắc Nam Mỹ và được hoàn thiện bằng nước sơn độ bóng cao. Các loa woofer sở hữu nón nhôm, trong khi loa tweeter có dome bằng lụa Vifa được đặt hàng từ Aurum Cantus.

RBH Signature SV SeriesCác cạnh thùng uốn cong, hợp tác với các thanh giằng gia cố mặt trong có tác dụng giảm sóng đứng và tăng độ rắn chắc cho thùng loa. Tất cả Các loại loa đều sở hữu các cọc đấu loa năm đường tiếng.
Hầu hết Các loại loa trong sản phẩm Signature SV Series đều có thể update thành các mẫu hàng thuộc mẫu tham chiếu có chữ ký (Signature Reference) , trong đó các tính năng phát triển gồm midrange và woofer có nón loa bằng nhôm với mũi định tâm cố định, loa tweeter có dome bằng lụa đặt hàng của Scanspeak và được làm mát bằng chất lỏng. Signature Reference bản update có giá thành tốt hơn, công suất chịu đựng tăng lên cũng như cao cấp phô diễn hứa hẹn cao hơn.
Dự kiến model Signature SV series sẽ sớm xuất xưởng trong năm nay.