RBH hé lộ dòng loa mới Signature SV Series

Dòng loa mới RBH Signature SV Series chuẩn bị ra mắt

Hãng audio RBH Sound đầu tiên tung ra model loa Signature SV Series, phục vụ cả việc xem film tại gia lẫn nghe nhạc stereo chất lượng cao.

Signature SV Series

Các model trong mẫu mẫu hàng mới phải kể đến là loa surround lưỡng cực SV-44 (giá 1195 USD/cặp), loa bookshelf SV-61 (1195 USD/cặp), loa kênh trung tâm SV-661 (895 USD) và SV-661C (895 USD), loa monitor SV-831(1195 USD), và hai loa subwoofer: SV-12 (795 USD) và SV-1212 (2995 USD). Subwoofer SV-12 bổ sung/ Ampli Class D công suất 500 Watt, trong khi đó SV-1212 bổ sung/ Âm li công suất 1000 watt RMS. Trên hết, sản phẩm đầu bảng trong loại là cặp loa tháp SV-6500 (2495 USD).
Model loa Signature SV Series trang bị\ bề ngoài mới và các công nghệ độc quyền của hàng công ty. Thùng loa có ngoại hình tiên tiến, cụp về phía sau với thiết kế từ gỗ hồng sắc Nam Mỹ và được hoàn thiện bằng nước sơn độ bóng cao. Các loa woofer sở hữu nón nhôm, trong khi loa tweeter có dome bằng lụa Vifa được đặt hàng từ Aurum Cantus.
Các cạnh thùng uốn cong, hợp tác với các thanh giằng gia cố mặt trong có tác dụng giảm sóng đứng và tăng độ rắn chắc cho thùng loa. Tất cả Các loại loa đều sở hữu các cọc đấu loa năm đường tiếng.
Hầu hết Các loại loa trong loại Signature SV Series đều có khả năng phát triển thành các sản phẩm thuộc dòng tham chiếu có chữ ký (Signature Reference) , trong đó các ưu dụng nâng cấp gồm midrange và woofer có nón loa bằng nhôm với mũi định tâm cố định, loa tweeter có dome bằng lụa đặt hàng của Scanspeak và được làm mát bằng chất lỏng. Signature Reference bản update có giá cả cao hơn, công suất chịu đựng nâng thêm lên cũng như chất lượng trình diễn hứa hẹn tốt hơn.
Dự kiến seri Signature SV series sẽ sớm xuất xưởng trong 5 nay.