RBH SX-1212P/R Powered – Loa siêu trầm mạnh mẽ

Loa RBH SX-1212P / R là loa siêu trầm hàng đầu cho dòng loa Signature SX Series của nhà sản xuất. Nó có nhiều cấu hình khác nhau, từ không cấp điện đến cấp nguồn. Trong cấu hình không được cung cấp năng lượng, SX-1212 có giá khởi điểm hơn 2.000$ và SX-1212P / R được tải đầy đủ được đánh giá ở đây bán lẻ với giá 5.300$. Trong khi 5.300$ nghe có vẻ rất nhiều, so với các loa siêu trầm khác – ví dụ, Fathom f212 của JL Audio (6.200$) và Gotham (12.000$) – nó có thể được xem như một món hời tương đối.

SX-1212P / R là một con thú của loa siêu trầm, khá lớn với chiều rộng gần 18 inch, cao 39 inch và sâu 22 inch và nặng 130 pounds. Thùng loa mặc dù lớn, nhưng khá thanh lịch trong thiết kế của nó, có các cạnh tròn, khi nhìn từ trên cao, tạo cho sub một hình dạng hơi hình bầu dục. Loa chi có duy nhất một màu đen mờ. Tuy nhiên, như với tất cả các sản phẩm RBH, có thêm màu tùy chỉnh với một khoản phí bổ sung. Chiều cao của SX-1212P / R bao gồm chân hoặc chân mạ crôm được cài đặt sẵn; sự ổn định hơn nữa có thể đạt được bằng cách vặn các gai bao gồm vào đáy của bàn chân nói trên. Nếu bạn có sàn gỗ cứng hoặc gạch, bạn có thể chỉ cần đi với đôi chân gắn liền mặc định. Ngoài ra còn có tùy chọn các nút cao su có thể được vặn vào dưới cùng của bàn chân kèm theo, cũng có thể làm việc cho những người có sàn gỗ hoặc gạch cứng.

Mặt trước của SX-1212P / R có hai loa trầm bằng nhôm lớn 12 inch, có màu bạc, nhãn hiệu RBH. Nhìn từ trên xuống dưới, tùy chọn đầu tiên bạn sẽ tìm thấy trên SX-1212P / R là điều khiển âm lượng hoặc mức. Dưới đó là đầu vào của nó, chỉ được cân bằng, và đầu ra của nó, cũng cân bằng. Ở bên trái của các tùy chọn đầu vào / đầu ra XLR, có hai nút nhỏ: đầu trên tắt tiếng amp, trong khi phía dưới chọn một trong hai chương trình DSP được tải sẵn. Có một cổng PS / 2 bên dưới đầu vào / đầu ra XLR cho phép SX-1212P / R được kết nối với máy tính, có lẽ là cho mục đích tích hợp. Dọc phía dưới, bạn sẽ tìm thấy đầu vào kiểu Trung tính (rất chuyên nghiệp của RBH) cho dây nguồn đi kèm của SX-1212P / R, cũng như đầu ra nguồn bổ sung theo kiểu Trung tính.

Về thông số kỹ thuật, SX-1212P / R có đáp ứng tần số được báo cáo là 17 Hz đến 180 Hz. Do tần số cắt được xử lý bên ngoài thông qua bộ tiền khuếch đại hoặc bộ thu AV của bạn, SX-1212P / R phụ thuộc vào hiệu suất của phần cứng khác thay vì liên quan đến chính nó.

Sản phẩm cho âm trầm đa hướng tạo ra sự pha trộn liền mạch hơn giữa loa và loa siêu trầm. Với bài hát “The Best of What’s Around”, có một cảm giác cộng hưởng và rung động trong các dây của guitar bass sau đó được khuếch đại bởi SX-1212P/R. Chuyển qua phim ảnh, với 2 bộ “Iron man 2” và “Titanic”, âm trầm không chỉ thể hiện sự bùng nổ, mà còn công hưởng và hài hòa với những âm tần khác.

Với mức giá bán lẻ 5.300 USD, RBH SX-1212P / R không hề rẻ, nhưng nó có khả năng trở thành loa siêu trầm cuối cùng mà khách hàng tiềm năng sẽ sở hữu bởi những lợi ích tuyệt vời của nó.