Reflect đặc biệt hơn rất nhiều

Reflect không giống một chiếc tai nghe inear thông thường

Reflect ko giống 1 chiếc tai nghe inear thông thường, bởi nó được JBL tái thiết hoàn toàn để tập thể thao cường độ cao. Điểm khác biệt của chiếc Reflect nằm ở cụm đệm tai được JBL nâng cao để đảm bảo luôn nằm gọn gàng trên tai, ngay cả khi người dùng vận động mạnh. bề ngoài của đệm tai cao su này dựa trên vành tai người, chứ ko chỉ là núm cao su dễ dàng. JBL cũng bày trí 2 nam châm ở ngay logo hãng ngoài vỏ, nhờ đó chiếc tai nghe này có thể treo gọn gàng trên cổ khi ko sử dụng tới.

jbl reflect

Tai nghe inear JBL Synchros Reflect – tất cả vì thể thao Phần dây không chỉ được làm theo dạng dẹt chống rối, mà JBL cũng tinh ý thiết kế cáp mặc định dạng ngắn, bao gồm/ 1 nút/khúc cáp nối dài.
Do đó, tùy theo từng hiện tượng mà người dùng có khả năng sử dụng cáp theo độ dài tương ứng, tránh vướng víu khi vận động. Ngoài ra, trên thân cáp cũng được sơn phản quang, nâng thêm thêm độ an toàn khi tập luyện buổi tối.
Tai nghe inear JBL Synchros Reflect – tất cả vì thể thao Phần cáp mặc định tích hợp sẵn bộ điều khiển âm lượng và chuyển nhạc, bao gồm/ mic, tương thích với smartphone Android (phiên bản Reflect-A) hay smartphone của Apple (phiên bản Reflect-I). Bộ điều khiển cùng toàn bộ các cụ thể khác được JBL chế tạo theo tiêu tốt chịu được mồ hôi, song ko cam kết có khả năng chống nước. Mang nhãn hiệu JBL, nên người sử dụng hoàn toàn có khả năng kỳ vọng vào chất lượng âm thanh không hề tồi. Driver 8,5mm được hãng cho biết nhấn mạnh vào dải trầm ấm áp, dễ nghe, thích hợptương thích với những mẫu nhạc trẻ, sôi động.