Rega RX1 cuộc chiến đầy sức mạnh

Rega RX1 cuộc chiến mạnh mẽ

Đặc biệt làm thế nào quý bạn có thể có mọi thứ quý khách nghĩ rằng quý bạn muốn và nó vẫn không làm cho bạn hạnh phúc. Cũng thất vọng, rằng quý bạn ko thể đo lường được sự theo đuổi hạnh phúc, không có hộp đánh dấu hay sách hướng dẫn để theo.Cũng có khả năng nói cho hi-fi. Bạn có khả năng làm giảm sự méo mó đến mức tối thiểu tuyệt đối, theo dõi nhịp điệu cẩn thận và diễn đạt động lực nhất định với sự thoải mái đơn giản, nhưng vẫn còn hơi ngắn gọn như một người dùng. Không có thuật toán, ko có phép đo có thể phân biệt mà đọc “cảm giác”.

Rega RX1

Giống như bất kì đôi loa nào, có những sự thỏa hiệp với RX1s của Rega. Nhưng hầu hết các cuộc thảo luận của chúng tôi trong khi thử nghiệm chúng tập trung vào số lượng không xác định đó: tại sao chúng ta ko kích động bởi những gì ta đang nghe?Những loa này có loa hấp dẫn nhưng không khiêm tốn – cửa sau trông giống như chúng tôi thích, nổi bật bởi cấu hình trình điều chỉnh nằm giữa loa mid / bass hay hơn loa tweeter, nhưng nếu ko pha trộn một cách duyên dáng vào phần còn lại của căn phòng.Từ sự update đến kết thúc bằng gỗ, họ cảm thấy được làm tốt mà không quá hào phóng, chỉ ra sự tập trung vào chuẩn lượng xây dựng chứ ko phải là bề ngoài flash.

Hướng dẫn sử dụng đề xuất thử nghiệm vị trí, vì vậy chúng tôi bắt đầu thử nghiệm với chúng, 1 hoặc hai mét từ các bức tường xung quanh.Tuy nhiên, ngay cả trong phòng thí nghiệm rộng rãi của chúng tôi, chúng tôi kết thúc với họ gần với bức tường phía sau và vuông với nó. Lý tưởng so với những người có không gian hạn chế.

Chúng tôi chơi Four Tet’s Rounds và sonically, trọng tâm của chúng tôi là rút ra cảm giác quý phái của RX1s về thời gian. Được hỗ trợ bởi 1 Tính năng ấn tượng cực kì ấn tượng cho tổ chức, ko phải là một nhịp được bỏ qua, với các loại synth và các mẫu cắt và xuất với độ chính xác.Liệu 1 dàn nhạc có khả năng Khắc phục được những thuộc tính đó? Ko có cơ hội. Các hành tinh của Gustav Holst được ánh xạ ra như thể bởi 1 nhà vẽ bản đồ, chú ý từng giai điệu solo mà không gây lúng túng trước mặt lớp học.