Revel Performa F228Be – Âm thanh cao cấp trong một mức giá tầm trung

Loa Performa F228Be đã ra mắt được vài năm à nhiều người đã mô tả nó như một chiếc Revel F208 với loa tweeter Beryllium cải tiến. Đầu tiên là về hình dáng, thùng loa của F208 và F228Be có thể hơi cứng, nhưng được thiết kế rất tốt. Bảng điều khiển phía trước phẳng có bốn trình điều khiển gắn trên một cổng phía trước. Các trình điều khiển và cổng có thể được ẩn bằng lưới tản nhiệt gắn từ tính tùy theo sở thích của từng người.

F228Be có thể được lựa chọn trong bốn màu sắc high gloss khác nhau: Black, White, Walnut, hay Metallic Silver. Loa có chiều cao 46,6 inch, rộng 13,5 inch và sâu 14,8 inch có trọng lượng 82 pound. Loa tweeter beryllium 1 inch có nam châm gốm kép lớn 85mm như một phần của cấu trúc động cơ mạnh mẽ của nó. củ loa midrange 5,25 inch và hai loa bass 8 inch có màng loa Deep Ceramic Composite (“DCC”) đều được ứng dụng những công nghệ mới.

Các loa rất nhanh, chi tiết, mạch lạc và cung cấp hình ảnh rõ nét. Tiếng treble trong trẻo và không bị chói. Âm mid chi tiết, rõ ràng. Âm bass tổng hợp sâu và chặt. Có thẻ nói loa phù hợp với cả xem phim và nghe nhạc.

Paradigm Persona 3F, một loa đứng sàn lớn hơn, là một đối thủ cạnh tranh rõ ràng, vì chúng cũng có giá 10.000 đô la và có một loa midrange và tweeter Beryllium. Focal Sopra số 2 ở mức 14.995 USD cũng có loa tweeter Beryllium là những đối thủ có sức cạnh tranh mạnh mẽ nhất với F228Be.

Nói chung, Revel F228Be là một chiếc loa có thể tái tạo âm trường ở bất kỳ kích thước nào, đặt các nhạc cụ vào đúng vị trí và làm cho chúng có âm thanh thật. Sự cân bằng của sự tích hợp mạch lạc của các trình điều khiển, cung cấp năng lượng động và cửa sổ phân tán rộng phối hợp với nhau để tạo ra một màn trình diễn làm rất tốt trong việc tái tạo nhiều loại nhạc.