Revel ra mắt hệ thống loa Concerta thế hệ thứ hai

Hệ thống loa Revel Concerta thế hệ 2 được giới thiệu tại iSE

Nhân triển lãm ISE 2015 đang diễn ra tại Amsterdam (Hà Lan), nhãn hiệu loa Revel thuộc tập đoàn âm thanh Harman Kardon đã bán ra một loạt mẫu loa mới thuộc dòng Concerta hai.

Hiện Concerta hai có 6 loại được trưng bày tại triển lãm với giá theo thứ tự sau: Loa cột 2,5 đường tiếng F36 hai.5 (tweeter một inch, ba loa woofer 6,5 inch) giá bán 2000 USD/cặp; Loa cột hai,5 đường tiếng F35 (tweeter 1 inch, ba loa woofer 5,25 inch) giá bán 1.500 USD/cặp; Loa bookshelf M16 hai đường tiếng (tweeter 1 inch, 1 loa woofer 6,5 inch) giá bán 900 USD/cặp; Loa trung tâm C25 2,5 đường tiếng (tweeter một inch, woofer kép 5,25 inch) giá bán 750 USD/chiếc; Loa surround S16 2 đường tiếng (tweeter 1 inch, 1 loa woofer 6,5 inch) giá bán một.000 USD/cặp; sau cùng là loa subwoofer B10 (10 inch woofer, Amly set up/ trong 800 watt) giá bán 1.500 USD/chiếc.

Harman Revel Concerta

Toàn bộ các loa thuộc sản phẩm Concerta hai (trừ loa subwoofer) đều áp dụng tweeter nón nhôm đường kính 1 inch với vòng định pha và đĩa hướng âm Acoustic Lens, với mục tiêu tăng cường năng lượng cho dải cao, đồng thời giúp âm treble ổn định trong một không gian phát tán rộng rãi. Driver woofer sử dụng màng bằng chất liệu aluminium (nhôm) giúp loa tăng độ cứng mà không tăng thêm trọng lượng.
Thùng loa được gia cố thêm mộng ở các góc để giảm thiểu tác động của vỏ thùng tới âm thanh. Trong khi đó, 2 cạnh bên được vuốt cong về phía sau cũng có tác dụng ngăn chặn sóng đứng. Vỏ thùng được làm bằng lớp MDF có độ dày ¾ inch, Vỏ ngoài phủ sơn mài đen hoặc trắng.
Jim Garrett, Giám đốc Marketing kiêm Giám đốc giới thiệu của tập đoàn Harman Luxury Audio cho biết: “Dòng Concerta2 ko chỉ đơn thuần được phát triển nhẹ từ phiên bản trước. Series này được thừa hưởng những công nghệ cao cấp từ sản phẩm Performa3, song song với 1 số thiết kế hoàn toàn mới.”
Revel Concerta2 sẽ được bán rộng rãi trên thị trường Quốc tế bắt đầu từ mùa Thu năm nay.