Revox trở lại với diện mạo hoàn toàn mới

Hãng âm thanh lâu đời Revox tái xuất với nhiều sự thay đổi

Hãng xuất ra âm thanh cựu trào với gần 70 năm lịch sử đã tái xuất phân khúc audio với triết lý-diện mạo hoàn toàn mới khiến người tiêu dùng không thể ko xao lòng trước bất kì mẫu hàng nào.
Revox đã đi vào huyền thoại của dân chơi âm thanh từ hàng chục năm trước với những nhân tố mang đậm chất âm analog như đầu đọc đĩa CD B225, B226 Signature, đầu băng cối A77, Ampli bổ sung/ B 750… Cho Đến nay, những món đồ này vẫn mang tính sưu tầm cao, ngay cả ở VN, luôn được dân chơi săn lùng dù ko rẻ.
Bẵng đi 1 thời gian dài, Revox ko sản xuất sản phẩm mới khiến phân khúc cứ ngỡ hãng đã chuyển hướng sang một hoạt động khác thì gần đây, nhà phân phối bộ phận âm thanh hàng đầu Thụy Sĩ bất ngờ trở lại với hàng chục dòng mới mà hình thức và âm thanh của chúng khiến giới audiophile lẫn người sành nhạc thêm 1 lần ngây ngất.

Loa Revox

Hiện hãng đang duy trì 6 seri mẫu hàng chính gồm JOY với đầu đọc CD, Amly kiêm DAC kích thước nhỏ; AUDIO SYSTEM với những hệ thống nghe nhạc compact hay bộ xử lý âm thanh đa phòng; MULTIUSER bộ xử lí âm thanh trung tâm đa nhiệm; MULTIROOM với thành phần chuyên xử lý âm thanh đa phòng; LOA gồm hơn 20 model loa cột, loa bookshelf, loa siêu trầm và loa âm tường; đặc biệt loại CLASSIC xuất hiện model mẫu hàng hi-end Exeption với bề ngoài độc đáo. Mặt khác, để phục vụ phân khúc trọn vẹn, Revox còn có hai loại sản phẩm CONTROL gồm các ứng dụng phần mềm và ACCESSORIES với đủ kiểu linh kiện bổ trợ cho các chất liệu trên.

Phần lớn các chất liệu của Revox hiện nay đều được bề ngoài theo hướng nhỏ, gọn, tinh tế, chính xác và giàu tính thẩm mỹ. Có thể coi chúng như các sản phẩm lai giữa những sản phẩm âm thanh và đồ trang trí nội thất, một khái niệm tương đối giống hệt các sản phẩm của Bang & Olufsen. Tuy nhiên, nếu xét về đẳng cấp âm thanh thì Revox luôn được xem cao, tương đương với những sản phẩm sản phẩm hi-end audio phục vụ cho mục đích nghe nhạc nghiêm túc.
Nếu xét về chất lượng hoàn thiện, sự sang trọng và khả năng phô diễn thì các mẫu hàng của Revox không thua kém bất kỳ 1 seri sản phẩm đẳng cấp nào, nếu không muốn nói thuộc nhóm có đẳng cấp cao nhất. Song Revox lại đặt giá cho các mẫu hàng của mình khá hợp lý – so với các nhân tố hi-end – từ vài triệu cho đến vài chục triệu 1 món.