RHA giới thiệu tai nghe inear đầu bảng T20 mới

Tai nghe cao cấp RHA T20 mới ra mắt

T20 không được thiết kế để thay thế T10i, mà được định giá tốt hơn do công nghệ driver mới, và sẽ được phô diễn tại Munich High-end Show 2015.

rha t20

1 số người cho rằng T10i ko phải là thành công lớn của RHA. Có thể sau chiếc RH750 thì ko ít ý kiến kỳ vọng RHA sẽ đưa ra một chiếc tai nghe cao cấp hơn hẳn, song chất âm của T10i lại chưa dễ hài lòng. Và Đây là lý do khiến RHA buộc phải bán ra chiếc T20, dù kế hoạch của họ là đang làm tăng 1 chiếc tai nghe trùm đầu. Ko khó đoán được sự vội vã của RHA ở chỗ họ không thay đổi đáng kể bề ngoài của T20 đối với chiếc T10i, hoặc là họ đang học tập Apple ở chỗ duy trì thiết kế mẫu hàng đang thành công. Phần vỏ tiếp tục sử dụng vỏ thép đúc, dây cáp lõi đồng OFC đa lõi có phần móc quanh vành tai quen thuộc. &Quot;dân” nghe có thể “tậu” 1 trong ba bộ lọc để đổi mới chất âm như mong muốn. Phổ biến không kém là số phụ kiện phong phú, gồm 10 cặp đệm tai silicone, túi da và chế độ bảo hành ba 5.
Thay thế lớn nhất của T20 nằm ở “trái tim”, tức là driver DualCoil mới. RHA tự bề ngoài driver này với nam châm hình khuyên chơi với 2 cuộn cảm độc lập (gồm một bên xử lý phần âm trung-cao và 1 bên xử lí phần âm trung-trầm). Theo Lewis Heath, Giám đốc sản phẩm của RHA, thì driver DualCoil mới sẽ giúp âm thanh cân bằng hơn, âm thanh tạo lập sống động hơn. Sự cải tiến này trị giá 40USD trên mỗi mẫu hàng. RHA sẽ trình diễn chiếc T20 tại triển lãm Munich Hi-end Show vào ngày 14-17/5 tại Đức, và sau Đó là ở triển lãm tai nghe Fujiya Avic Headphone Festival tại Nhật Bản vào ngày 16-17/5. Giá bán dự kiến của RHA T20 tại VN có thể ở mức 6,5 triệu đồng.