RHA hé lộ 3 sản phẩm mới sẽ giới thiệu tại IFA 2016

3 sản phẩm RHA mới sẽ được trình diễn tại IFA 2016

Mới đây, RHA đã chính thức Công bố 3 sản phẩm mới nhất sẽ đem tới phô diễn tại triển lãm IFA 2016, gồm bộ DAC kiêm Amly di động L1 và hai tai nghe inear CL1 Ceramic, CL750.
Nằm trong bộ mẫu hàng dự định sẽ trình làng chính thức trước toàn Quốc tế tại sự kiện IFA 2016 tới đây, Dacamp L1 là một trong các mẫu hàng thu hút được nhiều sự Lưu ý nhất. Tuy là chiếc headamp đầu tay của mình, tuy nhiên RHA đã cho thấy sự đầu tư khá “chịu chơi” của mình khi dành cho mẫu hàng mới này những thông số phần cứng khá tốt.

Thiet bi RHA

Rõ ràng hơn, Dacamp L1 sẽ là một seri headamp được bổ sung/ hai chip DAC ES9018K2M để nhận và giải mã các tín hiệu số trực tiếp từ bộ phận điện thoạitích hợp tốt cho cả DSD và PCM 32/384. sản phẩm được tích hợp mạch Amply chạy ở class AB và ngoại hình dưới dạng fully balanced hoàn toàn với đầu ra dạng mini XLR 4 pin, sẵn sàng cho xu hướng chơi cáp Balanced đang ngày càng trở nên thịnh hành.

Thông số kĩ thuật rõ ràng của Dacamp L1:

  • sử dụng 2 chip ESS Sabre ES9018K2M (dual DAC) & tầng khuếch đại chạy ở class AB.
  • hỗ trợ giải mã PCM giới hạn 32-bit/384kHz và DSD giới hạn lên đến 11.2MHz
  • Đầu ra dạng 3,5mm và mini XLR 4-pin
  • Đầu vào khá đa dạng: USB A, mic USB, mini Toslink
  • thích hợptương thích đa nền tảng: Windows, Android, PC, Mac, iOS
  • tích hợp pin 4000mAh, thời lượng hoạt động liên tục đạt 10 giờ.
  • RHA hé lộ 3 mẫu hàng mới sẽ bán ra tại IFA 2016

Bên cạnh đó, RHA cũng hé lộ sự tồn tại của hai seri tai nghe mới là CL1 Creamic và CL750. CL1 Creamic được định vị như một model tai nghe cao cấp với hệ thống dual driver CL Dynamic và Lớp ngoài làm từ gốm Zirconium, hứa hẹn cho khả năng tạo lập âm thanh với độ chi tiết cao và tự nhiên đồng đều giữa các dải âm. seri tai nghe mới sẽ được sở hữu cáp sản phẩm đồng OFC và có khả năng phối ghép/ thích hợptương thích với Dacamp L1 thông qua đường mini XLR.
Trong khi đó CL750 là phiên bản rút gọn của CL1 Creamic với bộ vỏ bằng thép ko rỉ đặc trưng của các mẫu tai nghe RHA trước đây, nhưng vẫn được giữ lại hệ thống driver CL Dynamic, đem lại khả năng thiết lập/ âm thanh chính xác và rõ ràng hơn. Với trở kháng 150 Ohm, tai nghe cũng được khuyến cáo sử dụng với headamp để mang lại chất lượng âm thanh tối ưu nhất.
Dự kiến Dacamp L1 sẽ có giá bán chính thức là 549.95 USD, tương đương 12,3 triệu đồng. Trong khi đó hai model tai nghe CL750 và CL1 Creamic sẽ có giá bán lần lượt là ba,1 và 10 triệu đồng.