“Rings” lại reo rắc kinh hoàng trong phần phim mới

Trailer mới đầy kinh hoàng trong phần phim mới “Rings”

Rings (Vòng tròn oan nghiệt) chính thức trở lại với trailer mới đầy kinh hoàng do Paramount Pictures sản xuất.
Đã 14 năm kể từ khi tập film đầu được giới thiệu, dù chờ đợi đã lâu nhưng các “mọt” film ma, kinh dị vẫn háo hức đón chờ phần phim mới của Rings. Cùng trải nghiệm trailer mới của phần 3 do Paramount Pictures công chiếu.

Rings reo rac kinh hoang trong phan phim moi

Mở đầu trailer là 1 người phụ nữ trung niên tìm cách phá hủy hết những thiết bị điện tử trong nhà và đặc biệt là chiếc TV nhưng hồn ma Samara vẫn có thể lọt ra được bên ngoài. Tiếp theo là hình ảnh 1 người phụ nữ trẻ đang tỏ ra rất lo lắng khi nghe người yêu mình kể về truyền thuyết xung quanh 1 cuộn băng bí ẩn mà anh vừa xem qua. Cô đã quyết định hy sinh mạng sống vì người mình yêu nhưng ngạc nhiên thay, bên trong cuốn băng gốc mà khán giả đã quá quen thuộc lại ẩn chứa 1 đoạn phim bí ẩn khác. Sự viejc đã khiến cô gái phải gánh chịu 1 lời nguyền kinh hoàng hơn hẳn những nạn nhân khác: trở thành thân xác mới để Samara tái sinh về dương gian.
Cả hai phần phim phiên bản Hollywood đều đem đến doanh thu khổng lồ lần lượt là 249,3 triệu USD và 161 triệu USD. Điều này có thể gây áp lực cho các nhà làm film “Rings 3” bởi khó có thể đưa những cuộn băng VHS quay trở lại như bản phim Nhật gốc, hay Samara sẽ tái xuất trong thế giới như thế nào, câu chuyện cần cải biên ra sao cho li kì, hấp dẫn và đủ thót tim?

Tất cả sẽ có lời giải đáp vào ngày 28/10 năm nay.