RIVA Audio giới thiệu dòng loa bluetooth RIVA S, giá 250USD

Dòng loa bluetooth RIVA S cho mâm đĩa than chính thức lên kệ

Với mức giá rẻ hơn 100USD so với đàn anh RIVA Turbo X, nhưng dòng RIVA S là loa di động lần đầu trên Quốc tế được thiết kế để chơi với mâm đĩa than, và công suất lên tới 30watt dù kích thước ko hề lớn.

RIVA S

Turbo X vốn được đánh giá là một trong các loa di động có chất lượng âm thanh tốt nhất hiện có trên thị trường. Vậy nên RIVA S sẽ khó có khả năng đi ngược lại “truyền thống” của nhãn hiệu này. Đại diện RIVA cho biết model loa RIVA S được bề ngoài hết tầm phô diễn sống động các nhạc cụ acoustic và giọng hát chân thực. Trong khi các loa điện thoại khác thường mang tính giải trí là chủ mệt, dường như RIVA S được đặt nặng về cao cấp âm thanh hơn cả. RIVA S áp dụng cấu hình bao gồm 3 củ loa toàn dải mẫu ADX kích thước 40mm, hợp tác với 4 cổng cộng hưởng âm trầm dạng dual-piston, và cả Âm ly đạt công suất lên tới 30watt. Nếu quý khách trang bị\ hai loa RIVA S, hoặc có quý khách bè sử dụng loa cùng sản phẩm thì công suất TrueWireless sẽ tận dụng tác dụng, biến hai loa này thành một hệ thống stereo thực thụ, chơi từng kênh âm thanh tách riêng chứ ko đơn thuần tăng công suất để âm thanh to hơn.
Kết nối Bluetooth được sử dụng làm chủ đạo cho RIVA S, với sự hỗ trợ của codec aptX. Thời lượng pin của loa này đạt khoảng 13 giờ khi chạy nhạc ở 73dB, và khoảng hơn năm giờ ở âm lượng giới hạn trên 94dB. Thân loa đạt tiêu chuẩn chống nước IPX4, tức là có thể chịu được tia nước bắn vào loa, chứ không thể ngâm nước. Với giá bán 250USD, RIVA S hứa hẹn sẽ có mặt ở Viet Nam ở khoảng giá trên dưới 6 triệu đồng vào cuối 5 2015.