Roam ra mắt “dây chuyền” phát nhạc Ropes earbuds

“Dây chuyền” phát nhạc Roam Ropes earbuds chính thức lên kệ

Mẫu tai nghe Bluetooth thời trang Roam Ropes là cơ hội mở ra cuộc cách mạng mới cho các món đồ công nghệ.
Thừa hưởng phong cách và đặc điểm âm thanh của Dr. Dre – 1 mẫu sản phẩm vô cùng thành công của Beats, Roam Ropes ra đời, dưới bàn tay nhào nặn của Steven Lamar, một thành viên cũ của Beast.

Roam Ropes

Dựa trên ý tưởng về một tai nghe thời trang, tựa như 1 chiếc dây chuyền hoặc dây đeo huân chương của vận động viên thể thao, Roam Ropes có hình dạng khá… kì lạ. Với một tai nghe ko dây chẳng ai mong đợi sẽ có 1 cái hộp (pendant) treo lủng lẳng trước cổ có thể gây vướng víu, khó chịu cho người dùng.
Song, chiếc hộp này chính là bí mật để làm nên âm thanh vượt xa bất kể EarPods nào. mặt trong là một Âm li bổ sung/, Bluetooth 4.1, MIPs 50 và DAC 24 bit cùng 1 viên pin lithium-polymer có sẵn trong tai nghe.
Đội sáng chế của Roam khẳng định Ropes có khả năng đáp ứng nhanh nhạy với các dải tần âm khác nhau từ sub-bass, bass đến lower-midrang, nhờ vào một máy biến năng siêu nhỏ cỡ 10 mm. Trong khi đó, balanced armature siêu nhẹ có nhiệm vụ biến các dải tần midrange lên thành top-end.
1 preset EQs (bộ chỉnh âm điện tử) được cài sẵn nhằm hết tầm cho người sử dụng thể dòng nhạc họ nhu cầucác bạn có khả năng đặt hàng trước một bộ dây Ropes trên Kickstarter với mức giá khởi điểm là 119 USD trước khi chiến dịch kêu gọi đầu tư được hoàn tất vào tháng sau.