Rock-it 3.0: Biến mọi đồ vật thành loa di động siêu ảo diệu

Biến mọi đồ vật thành loa di động với Rock-it 3.0

Rock-it 3.0 được nâng cấp bởi OrigAudio, 1 đơn vị chuyên sản xuất yếu tố/ âm thanh tái chế cho các thành phần điện thoại tại Mỹ. Hãng thường giới thiệu các model loa di động dành cho iPhone và iPod với kích thước nhỏ gọn, cao cấp đủ sử dụng và mức giá khá rẻ.
Về Rock-it 3.0, Nó giống như một món đồ chơi hơn là một chiếc loa di động thực thụ, vì nó không thật sự phát ra âm thanh mà còn phải áp dụng những vật thể khác để làm màng loa. Tuy nhiên, đó cũng chỉnh là điều khiến Rock-it ba.0 Trở nên đặc biệt.

Rock-it 3.0

Rock-it 3.0 Có sẵn jack ba.5Mm để quý vị phối kết/ với smartphone, máy nghe nhạc hoặc máy tính. 1 đầu của nó có khả năng tháo rời để đính lên các vật thể khác, ví du như chai nước, hộp rỗng hoặc kể cả mặt bàn để phát ra âm thanh. Theo thử nghiệm trong video phía dưới đây, quý khách sẽ thấy nó có thể hoạt động với rất nhiều đồ vật, nhưng ko phải lúc nào cũng đạt hiệu quả cao.
Theo OrigAudio, những món đồ đóng vai trò như màng loa có kích thước càng lớn, càng rỗng thì âm thanh phát ra càng to và hay hơn. Tuy nhiên, hầu hết các đồ vật như cốc nhựa, lon nước hoặc cái bát đều ko cho ra âm thanh đủ lớn nên tổng quát, hiệu quả hoạt động của Rock-it 3.0 thực sự ko cao. Đây cũng là lý do mà các bạn chỉ nên coi Rock-it 3.0 Là 1 món đồ chơi chứ không phải sản phẩm âm thanh đúng nghĩa.