ROG GT51CH Kabylake: Desktop hạng nặng cho game thủ chuyên nghiệp đến từ ASUS

PC chơi game dành cho dân chuyên nghiệp ROG GT51CH Kabylake ra mắt

ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức sản xuất sản phẩm ROG GT51CH – phiên bản phát triển nhiều đặc điểm của model desktop PC hạng nặng dành cho game thủ tiên tiến. Được ra mắt tại triển lãm công nghệ CES, ROG GT51CH đã nhận được rất nhiều sự chọn mua của cộng đồng game thủ khi đồng thời nhận được cả 2 giải thưởng danh giá về bề ngoài là CES® Innovation và iF Design.

Trong những năm qua kể từ ngày thành lập, ASUS đặt nhiều nỗ lực cho các mẫu hàng công nghệ dành cho game. Từ 5 2006, nhãn hiệu Republic of Gamer (viết tắt là ROG) được thành lập với sứ mệnh cung cấp những mẫu hàng phần cứng đột phá nhất cho các game thủ tiên tiến đích thực.

Ms. Doris Liang, Giám đốc sản phẩm Desktop PC cho biết: “Nhiều game thủ muốn có một cỗ máy tính desktop PC để đáp ứng mục đích chơi game hardcore của mình nhưng lại không có thời gian và kiến thức để tự build lên một cấu hình tương thích. Chính do vậy chúng tôi tạo ra cỗ máy desktop ROG GT51CH đáng mơ ước cho mọi “dân” nghe khi mà hội tụ đầy đủ các mệt tố: hiệu suất, độ tin cậy và ngoại hình độc đáo đến từ nhãn hiệu hàng đầu cho game thủ ASUS Republic Of Gamers”

Để đáp ứng nhu cầu chiến game độ phân giải cao 4K hoặc trải nghiệm thực tế ảo VR Ready, ROG GT51CH được sở hữu những phần cứng mới và mạnh mẽ như CPU Intel Core i7-7700K và card đồ họa GTX 1080 8GB GDDR5X. Đặc biệt là với ưu dụng ép xung 3-WAY OVERCLOCKING chỉ bằng 1 nút bấm trên thân máy hay trong phần mềm quản lý hệ thống ROG Aegis III, hiệu năng toàn hệ thống có thể tăng thêm lên đến 15%. Cùng với đó, máy cũng được sở hữu SSD PCIe x4 (NVMe) có tốc độ truy xuất nhanh gấp 5 lần SSD SATA ba. Chính vì thế ROG GT51CH hứa hẹn mang lại hiệu năng tuyệt vời cho mọi tựa game bây giờ và trong tương lai.

Để bảo đảm cho các linh kiện luôn mát mẻ khi chơi trong thời gian dài các tựa game dù là nặng nhất, ROG GT51CH được bề ngoài đặc biệt để hút gió từ ba hướng: quạt hút gió chủ động ở phía trước được lấy cảm hứng từ động cơ máy bay phản lực với đèn nền RGB đa màu sắc, khe thông khí bên trên với bề ngoài họa tiết Mayan và hốc hút gió phía dưới chân máy. Luồng khí di chuyển tối ưu mặt trong hệ thống để để tản nhiệt tuyệt vời cho CPU, card đồ họa VGA…

Nhờ vào phần mềm quản lý tích hợp sẵn – Asus Aura, người nghe có thể đơn giản đổi mới hiệu ứng ánh sáng ở 4 khu vực: mainboard, khe hút gió phía trước, dải đèn LED và logo ROG. ASUS Aura có thể được tùy chỉnh lên đến 8 triệu màu khác nhau để thích hợp với cảm nhận/ của games đang chơi. Đặc biệt với mặt trong máy, các kỹ sư ASUS đã nâng thêm gấp cặp số lượng đèn LED trên bo mạch chủ từ năm đến 10 lần, tạo ra hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ hơn.

Khi chơi games thì ngoài hiệu năng, hình ảnh thì chất lượng âm thanh cũng là một mệt tố rất thiết yếu để tăng chất lượng trải nghiệm của “dân” nghe. ROG GT51CH đáp ứng xuất sắc mục đích thính giác của game thủ khi được sở hữu hệ thống DACAmply cao cấp ESS Sabre ES9018 để giải mã tín hiệu âm thanh chất lượng cao lên đến 32-bit/384kHz. Cùng với jack cắm được mạ vàng, GT51CH hứa hẹn đem lại chất lượng âm thanh sống động và chân thật nhất để đáp ứng hoàn hảo cho các game thủ chuyên nghiệp hoặc ngay cả những tín đồ âm nhạc audiophile khó tính.