Roland ra mắt bộ đôi loa để bàn “mi nhon” dành cho laptop, hỗ trợ cả Bluetooth

Bộ đôi loa để bàn nhỏ gọn Roland dành cho laptop, hỗ trợ cả Bluetooth

Với kích thước nhỏ gọn và có độ cao còn chưa vượt quá màn hình laptop, tuy nhiên 2 dòng loa để bàn mới MA-22 và MA-22BT từ Roland hứa hẹn sẽ đem đến khả năng phô diễn âm thanh với cao cấp rất đáng lựa chọn.

Roland MA-22 va MA-22BT

Cả hai dòng loa mới được ngoại hình dưới dạng loa 2 đường tiếng truyền thống, áp dụng một woofer 8cm kèm 1 tweeter 2cm, và sử dụng thùng loa với thiết kế dạng Bass reflex để tăng cường khả năng tạo lập dải trầm.
Toàn bộ hệ thống này sẽ được đảm nhiệm bởi 1 phần Ampli công suất tích hợp sẵn bên trong, cho khả năng khuếch đại âm thanh với công suất lên đến 40W – mức thừa đủ để có thể “cân” tốt nhu cầu nghe nhạc trong số phòng làm việc hoặc phòng ngủ với kích thước ko quá lớn. người dùng thậm chí còn có thể đổi mới mức Bass và Treble cho loa thông qua cụm phím vặn đặt ngay phía trước loa.
Sự khác biệt duy nhất giữa hai sản phẩm loa nằm ở việc thế hệ MA-22BT được trang bị\ thêm kết nối Bluetooth, cho phép phối kết/ và chơi nhạc trực tiếp từ các chất liệu di động thông minh vốn rất thiết yếu hiện tại.
Hiện Roland đã chính thức bán ra các hãng loa này với mức giá tìm hiểu qua lần lượt là 4 và 4,7 triệu đồng cho MA-22 và MA-22BT.

Anh Quân