Roland ra mắt mẫu tai nghe IEM 6 driver cao cấp Audiofly AF1120, giá tham khảo 14,5 triệu đồng

Mẫu tai nghe high-end Roland Audiofly AF1120 ra mắt

Mẫu Universal IEM mới nhất từ Roland mang bề ngoài được đề nghị với Vỏ ngoài trong suốt và được sở hữu 6 driver cho mỗi bên, hứa hẹn mang đến khả năng tạo lập âm thanh chất lượng cao và hướng đến những đối tượng người chơi tân tiến.

Giới thiệu dưới nhãn hiệu riêng Audiofly, AF1120 là seri tai nghe IEM mới nhất từ Roland trong nỗ lực tiến thân vào phân khúc tai nghe tầm trung và cao cấp, phục vụ cho cả người nghe âm thanh và các nghệ sĩ, ca sĩ với mục đích áp dụng như một chiếc monitor earphone cao cấp cao cho riêng mình.

Model tai nghe mới từ Roland được thiết kế với lớp vỏ bên ngoài trong suốt hoàn toàn khá đẹp mắt, cho phép người sử dụng có thể nhìn rõ toàn bộ cấu tạo phía trong của chất liệu. Với 6 driver 3 cùng mạch crossover phân thành 3 đường cho mỗi bên, AF1120 hứa hẹn sẽ mang lại khả năng tạo lập âm thanh với độ cụ thể cao và cho dải tần đáp ứng rộng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của những đối tượng “dân” nghe mà mẫu hàng này nhắm tới.

Tai nghe có độ nhạy 108 dB và có trở kháng 18 Ohm, đủ để có khả năng sử dụng tốt với hầu hết các nguồn phát quan trọng bây giờ. mẫu hàng được sở hữu kèm cọng cáp AudioflexSL TwistCable chất lượng với connector dạng MMCX vô cùng phổ thông, cho phép tháo rời, thay đổi và nâng cấp dễ dàng khi quan trọng.