Roland WEARPRO – Binaural microphone dành cho GoPro

GoPro giới thiệu Binaural microphone mới Roland WEARPRO

Vài ngày trước đây, Roland đã công bố cho model Binaural microphone cao cấp cao dành cho mẫu camera hành trình GoPro được mua nhiều với tên gọi Roland WEARPRO.
Binaural recording là định nghĩa mới đang rất được sử dụng trong thời gian gần đây với khả năng tái tạo không gian 3D rất thật và tối đa tốt cho tai nghe. Nắm bắt xu hướng này, mới đây Roland đã cho sản xuất một dòng microphone mới với sẵn sàng cho việc thu âm Binaural mang tên Roland WEARPRO.

Roland WEARPRO

Dòng microphone này được chế tạo dưới hình dáng của 1 chiếc tai nghe in ear và sẽ được đeo trực tiếp lên tai của người nghe trong quá trình hoạt động, nhờ vậy nó có khả năng thu được chính xác âm thanh thực sự đi vào tai người qua tác động của vành và khoang tai. người nghe hoàn toàn có khả năng sử dụng mẫu hàng này kể cả khi tham gia giao thông hay trong số giai đoạn giao tiếp bình thường, vì WEARPRO vẫn được thiết kế hở để có khả năng nghe thấy âm thanh từ bên ngoài mà ko bị cản trở.

Mẫu hàng áp dụng đầu kết hợp dạng mic USB để có thể thích hợp với các loại camera GoPro áp dụng chuẩn cắm này, rõ ràng các model GoPro Hero 3/3+ và 4. Trọng lượng 20g và đi kèm dây cáp dài 1.5M. Hiện Roland WEARPRO đã chính thức được xuất ra tại Nhật với mức giá 12.000 Yên, tức là cỡ 2,1 triệu đồng.