Rotel giới thiệu dòng ampli tích hợp và đầu CD 14 Series

Ampli tích hợp và đầu CD Rotel 14 Series

Rotel vừa chính thức tung ra 2 mẫu hàng đầu CD và Amly bổ sung/ đầu tiên thuộc seri 14 Series dựa trên nền tảng ngoại hình Balanced Design Concept.
Không chỉ đơn thuần là một Âm li tích hợp với công suất cao như truyền thống của Rotel, bộ Amly A14 mới còn được đầu tư hẳn bộ nguồn biến áp xuyến do chính họ tự bán ra. Nhờ đó, Rotel có khả năng bảo đảm bán ra này có thể duy trì hiệu suất cao của mạch khuếch đại Class AB 2 x 80watt trong lâu năm (tại trở kháng 8Ohm).

Dau CD Rotel 14 Series 

Điều thú vị ko kém là nhà xuất ra này đã bắt đầu đưa vào cả mạch kỹ thuật số, hỗ trợ sẵn bộ giải mã DAC của hãng AKM, cho phép xử lý nhạc 32-bit/768kHz, cũng như nhạc DSD theo phương thức DoP. Rotel cũng đưa vào cả phối kết/ Bluetooth có codec aptX, có sẵn cổng USB để nhận nhạc từ máy tính và tặng kèm phần mềm điều chỉnh thông qua smartphone Android hay iOS.
Còn loại đầu CD mang tên CD14 thì được chú tâm vào việc riêng biệt nguồn điện của mạch digital và analog, nhằm gia nâng thêm tối ưu hiệu quả tránh nhiễu. Rotel đã kết hợp 1 bộ cơ CD độ chính xác cao, với bộ giải mã DAC 24-bit/192kHz của Wolfson cho mẫu hàng này. Đầu CD này có cả phần mềm điều chỉnh từ xa (khi phối ghép/ với Ampli A14), đồng thời có thêm cổng xuất hiện nay S/PDIF sử dụng dây coxial. bây giờ, Rotel đã bắt đầu nhận đặt hàng các mẫu hàng mới của dòng 14 Series, và sẽ bắt đầu giới thiệu tại Mỹ từ tháng 10/2016. Các thị phần khác sẽ có hàng sau đó vài tuần. Giá bán của đầu CD Rotel CD14 và Amly tích hợp Rotel A14 ở mức 599 và một.299USD (tương đương 13,5 và 29 triệu đồng).